Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Báo SaoStar: Tìm thấy thi thể cháu bé 4 tuổi mất tích bí ẩn khi đang chơi cùng bà nội

Khi đang chơi cùng bà nội và các bạn khác, bé trai 4 tuổi ở Vĩnh Phúc bất nhờ mất tích bí ẩn khiến gia đình tìm kiếm khắp nơi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/tim-thay-thi-the-chau-be-4-tuoi-mat-tich-bi-an-khi-dang-choi-cung-ba-noi-6372676.html

Ngày 3/11, Lãnh đạo UBND xã Đôn Nhân (huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) xác nhận trên báo Người Đưa Tin, bé trai Nguyễn Đăng T. (4 tuổi) được gia đình báo mất tích, đến nay đã tìm thấy.

Khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng cơ quan chức năng đã huy động nỗ lực tìm kiếm và phát hiện cháu T. đã tử vong. Nguyên nhân được xác định là do cháu T. bị đuối nước ở dòng sông cách nhà 100m. Hiện, gia đình đã đưa cháu về nhà an táng”, vị lãnh đạo cho biết.

Bé T. mất tích khi đang chơi cùng bà. Ảnh: báo Người Đưa Tin

Theo báo CAND, ngày 2/11, lực lượng chức năng xã Đôn Nhân đã nhận được tin báo của anh Nguyễn Thanh Tuấn (36 tuổi, ở thôn Hạ, xã Đôn Nhân) về việc con trai mất tích.

Theo lời anh Tuấn, khoảng 9h sáng cùng ngày, cháu T. khi đang chơi cùng bà nội và một số bạn khác ở gia đình thì bỗng nhiên mất tích bí ẩn. Cả gia đình lúc này hốt hoảng đi tìm, nhưng vẫn chưa tìm thấy.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Đôn Nhân, UBND xã Đôn Nhân, Nguyễn Đăng T., Thôn Hạ, Báo Người Đưa Tin, Bà nội, Sông Lô, Nguyễn Thanh Tuấn, Tìm thấy, Cháu bé, Vĩnh Phúc, Mất tích, Bé trai, Bí ẩn, Thi thể, Đi tìm, An táng, Đuối, Dòng sông, Hốt hoảng