Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Báo Pháp Luật Net: Đã tìm thấy thi thể bé trai 4 tuổi bị thông báo mất tích cách nhà 100m

Khi đang chơi cùng bà và một số bạn khác, bé trai 4 tuổi bất nhờ mất tích một cách bí ẩn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Net, nguồn bài: https://phapluatnet.vn/tin-trong-nuoc/da-tim-thay-thi-the-be-trai-4-tuoi-bi-thong-bao-mat-tich-cach-nha-100m-47673.html

Trưa ngày 3/11, ông Nguyễn Văn Tất - Chủ tịch UBND xã Đôn Nhân, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, liên quan đến vụ việc bé trai 4 tuổi Nguyễn Đăng T. bị mất tích, đến nay gia đình đã tìm thấy cháu bé.

“Sau khi gia đình thông cháu T. mất tích, chính quyền địa phương cùng cơ quan chức năng đã huy động tìm kiếm và phát hiện cháu T. đã tử vong. Cháu T. được xác định bị đuối nước ở dòng sông cách nhà 100m. Sau khi làm các thủ tục, hiện gia đình đã đưa cháu về nhà an táng. ” ông Tất thông tin.

Bé T. mất tích bí ẩn khi đang chơi cùng bà. Ảnh: Người Đưa Tin

Trước đó, vào sáng cùng ngày, anh Nguyễn Thanh Tuấn (36 tuổi, ở thôn Hạ, xã Đôn Nhân, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) cho hay, vào khoảng gần 9h ngày 2/11 con trai anh là cháu Nguyễn Đăng T. khi đang chơi cùng bà nội và một số cháu nhỏ khác ở gia đình thì bỗng nhiên mất tích một cách bí ẩn.

"Khoảng hơn 8h sáng, gia đình tôi dậy ăn sáng để vợ tôi đi làm. Sau đó, tôi ra ngoài vườn gần nhà và để lại các cháu cho bà trông hộ. Được khoảng 15 phút thì mẹ tôi cho biết không thấy cháu T. đâu. Gia đình lúc này tá hỏa đi tìm, nhưng đến giờ vẫn chưa tìm thấy", anh Tuấn nói.

Bên cạnh đó, ông bố trẻ cũng cho biết, khi đi cháu T. mặc áo kẻ ngoài, trong mặc áo len kẻ trắng đen và quần thể thao màu xám. Trên mặt cháu T. có vết sẹo ở phía khóe mắt và ở má (khu vực gần sống mũi).

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Đăng T., Đôn Nhân, Thôn Hạ, UBND xã Đôn Nhân, Nguyễn Văn Tất, Nguyễn Thanh Tuấn, Sông Lô, Quần thể thao, Vĩnh Phúc, Mất tích, Tìm thấy, Bỗng nhiên, Bé trai, Ngoài vườn, Bí ẩn, Cháu bé, Đi tìm, Khóe mắt, Áo len, Sống mũi