Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Báo Đời Sống Plus: Phát hiện thi thể bé trai 4 tuổi mất tích cách nhà 100m khi đang chơi cùng bà nội

Cháu Nguyễn Đăng T. (4 tuổi) khi đang chơi cùng bà và một số cháu nhỏ khác ở gia đình thì bỗng nhiên thất lạc một cách bí ẩn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/phat-hien-thi-the-be-trai-4-tuoi-mat-tich-cach-nha-100m-khi-dang-choi-cung-ba-noi-77987-3.html

Ngày 3/11, trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Văn Tất – Chủ tịch UBND xã Đôn Nhân, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, liên quan đến vụ việc bé trai 4 tuổi Nguyễn Đăng T. bị mất tích, đến nay gia đình đã tìm thấy cháu bé.

“Sau khi gia đình thông cháu T. mất tích, chính quyền địa phương cùng cơ quan chức năng đã huy động tìm kiếm và phát hiện cháu T. đã tử vong. Cháu T. được xác định bị đuối nước ở dòng sông cách nhà 100m. Sau khi làm các thủ tục, hiện gia đình đã đưa cháu về nhà an táng. ” ông Tất thông tin.

Trước đó, vào khoảng 9h sáng 2/11, Công an xã Đôn Nhân nhận được tin báo mất tích con trai của anh Nguyễn Thanh Tuấn (36 tuổi, ở thôn Hạ, xã Đôn Nhân, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc).

Chân dung bé. Ảnh: Infonet

Cụ thể, sau khi cả gia đình ăn sáng xong, anh Tuấn giao cháu cho bà (là mẹ anh Nguyễn Thanh Tuấn) trông hộ còn anh ra ngoài vườn gần nhà, lúc đó mẹ cháu đã đi làm. Được khoảng 15 phút thì mẹ anh Tuấn tá hỏa vào cho biết không thấy cháu T. đâu. Gia đình lúc này vội vàng đi tìm, nhưng không thấy cháu đâu.

Khi đi cháu T. mặc áo kẻ ngoài, trong mặc áo len kẻ trắng đen và quần thể thao màu xám. Trên mặt cháu T. có vết sẹo ở phía khóe mắt và ở má (khu vực gần sống mũi).

Chiều cùng ngày, thông tin với phóng viên, đại diện Công an xã Đôn Nhân cho biết: Ngay sau khi nhận được tin báo, phía Công an xã Đôn Nhân và Công an huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) đã phối hợp cùng với gia đình đi tìm cháu bé. Thật không may cháu bé được phát hiện tử vong gần nhà.

Chi Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • , Nguyễn Đăng T., Đôn Nhân, UBND xã Đôn Nhân, Công an huyện Sông Lô, Thôn Hạ, Nguyễn Thanh Tuấn, Sông Lô, Bà nội, Báo Người Đưa Tin, Bé trai, Thất lạc, Vĩnh Phúc, Ngoài vườn, Đi tìm, Mất tích, Cháu bé, Khóe mắt