Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Báo Dân Sinh: Bé trai 4 tuổi mất tích bí ẩn khi đang chơi ở nhà

Khi đang chơi cùng bà và một số cháu nhỏ khác ở gia đình, cháu Nguyễn Đăng Tùng (4 tuổi) bỗng nhiên thất lạc một cách bí ẩn. Sau nhiều giờ tổ chức tìm kiếm, đến nay tung tích của cháu Tùng vẫn chưa được tìm thấy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/be-trai-4-tuoi-mat-tich-bi-an-khi-dang-choi-o-nha-20191102211937888.htm

Hình ảnh cháu Nguyễn Đăng Tùng

Theo thông tin từ anh Nguyễn Thanh Tuấn (36 tuổi, ở thôn Hạ, xã Đôn Nhân, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) cho hay, vào khoảng gần 9 giờ sáng 2.11 con trai anh là cháu Nguyễn Đăng Tùng (4 tuổi) khi đang chơi cùng bà nội và một số cháu nhỏ khác ở gia đình thì bỗng nhiên mất tích một cách bí ẩn.

"Khoảng hơn 8h sáng, gia đình tôi dậy ăn sáng để vợ tôi đi làm. Sau đó, tôi ra ngoài vườn gần nhà và để lại các cháu cho bà trông hộ. Được khoảng 15 phút thì mẹ tôi cho biết không thấy cháu Tùng đâu. Gia đình lúc này tá hỏa đi tìm, nhưng đến giờ vẫn chưa tìm thấy con tôi đâu".

Cũng theo anh Tuấn, khi đi cháu Tùng mặc áo kẻ ngoài, trong mặc áo len kẻ trắng đen và quần thể thao màu xám. Trên mặt cháu Tùng có vết sẹo ở phía khóe mắt và ở má (khu vực gần sống mũi). Hiện tại gia đình Tuấn đã trình báo Công an địa phương mong muốn sớm tìm thấy cháu Tùng.

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên, đại diện công an xã Đôn Nhân cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, phía Công an xã Đôn Nhân và Công an huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) đã phối hợp cùng với gia đình đi tìm cháu bé.

"Khoảng 9h sáng chúng tôi nhận được thông tin từ gia đình, hiện vẫn đang phối hợp cùng gia đình tìm kiếm cháu bé. Cũng không rõ nguyên nhân là thế nào, do đó chúng tôi sẽ cung cấp thông tin sau", vị đại diện này nói.

Quý độc giả khi thấy cháu bé có đặc điểm nhận dạng trên, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 096 7272536 (bố cháu Tùng). Hoặc cơ quan Công an gần nhất.

THÀNH NAM

Tìm kiếm:✨

  • Đôn Nhân, Thôn Hạ, Nguyễn Đăng Tùng, Công an huyện Sông Lô, Nguyễn Thanh Tuấn, Sông Lô, Quần thể thao, Vĩnh Phúc, Mất tích, Bỗng nhiên, Tìm thấy, Tung tích, Thất lạc, Bé trai, Ngoài vườn, Bí ẩn, Đi tìm, Cháu bé, Thành Nam, Tuấn