Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Báo Zing: Cướp tài sản để mua ma túy

Tưởng và Chiến đi xe máy đến ngã tư thôn Hoàng Oanh (Vĩnh Phúc), cướp giật túi xách của chị Ngân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/cuop-tai-san-de-mua-ma-tuy-post1005923.html

Công an huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) đang tạm giữ Bùi Văn Tưởng và Nguyễn Huy Chiến để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản.

Hai con nghiện và số tài sản cướp được của nạn nhân tại cơ quan công an. Ảnh: N.H.

Ngày 22/10, Tưởng và Chiến mượn xe máy biển 88G1-317.73 của bạn ở thị trấn Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên để sử dụng. Hai thanh niên đi đến ngã tư thôn Hoàng Oanh thì giật túi xách của chị Nguyễn Thị Thủy Ngân (33 tuổi).

Trong túi xách của nạn nhân có một khoản tiền mặt và một số tài sản khác, tổng trị giá 2,2 triệu đồng. Số tiền và tài sản bị Chiến và Tưởng đem bán đều được hai tên này mua ma túy sử dụng.

Tại cơ quan công an, Tưởng và Chiến thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết trước đó cũng cùng nhau thực hiện một vụ cướp tài sản khác ở cổng chợ Nội, Tam Hợp.

Hải Nam

Tìm kiếm:✨

  • Thôn Hoàng Oanh, Thị trấn Thanh Lãng, Công an huyện Bình Xuyên, Nguyễn Huy Chiến, Chợ Nội, Bình Xuyên, Bùi Văn Tưởng, Nguyễn Thị Thủy Ngân, Cướp giật, Vĩnh Phúc, Tam hợp, Túi xách, Con nghiện, Ngã tư, Ma túy, Đi xe máy, Cướp, Biết trước, Giật, Tài sản