Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Báo VietnamNet: 13 cô gái trẻ bị giam lỏng trong quán karaoke, bắt tiếp khách ở Vĩnh Phúc

Thắng và Kế có nhiệm vụ mở khóa cửa cho các nữ nhân viên ra tiếp khách tại quán karaoke với giá 100 nghìn đồng/giờ. Khi hết khách, Thắng nhốt họ vào phòng rồi khóa lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/13-co-gai-tre-bi-giam-long-trong-quan-karaoke-bat-tiep-khach-o-vinh-phuc-574729.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-phap-luat4

Công an tỉnh Vĩnh Phúc hôm qua tạm giữ hình sự Nguyễn Thế Hà (32 tuổi), Đỗ Mạnh Thắng (30 tuổi) cùng ở huyện Lập Thạch và Hoàng Nhật Kế (21 tuổi, trú huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) về hành vi giữ người trái pháp luật.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, trưa 1/10, công an tỉnh kiểm tra hành chính quán Karaoke Victory (xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch) do Nguyễn Thế Hà làm chủ. Trong quán có 16 người (13 nữ, 3 nam - độ tuổi từ 17 đến 30 tuổi).

Trong số này, chỉ có 1 người xuất trình được giấy tờ tùy thân.

Nguyễn Thế Hà (áo đen) cùng đồng bọn bị công an bắt giữ

Nguyễn Thế Hà thuê Đỗ Mạnh Thắng và Hoàng Nhật Kế chuyên quản lý, trông coi các nữ nhân viên trong 1 phòng ngủ ngay tại quán, để đề phòng các nhân viên bỏ trốn.

Hàng ngày, Thắng và Kế có nhiệm vụ mở khóa cửa cho nhân viên ra tiếp khách tại quán với giá 100 nghìn đồng/giờ. Khi hết khách, Thắng nhốt họ vào trong phòng rồi khóa lại.

Các nữ nhân viên muốn ra ngoài phải được sự đồng ý của Thắng, Kế. Hai đối tượng này cũng là người trực tiếp chở các nữ nhân viên đi rồi đưa về.

Một số nhân viên có ý định bỏ trốn hoặc không thực hiện đúng “luật” sẽ bị 2 tên này bắt nhốt vào 1 phòng riêng, dùng gậy nhựa đánh, dùng khóa số 8 còng tay vào giường.

Nhị Tiến

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Nhật Kế, Nguyễn Thế Hà, Đỗ Mạnh Thắng, Karaoke Victory, Đồng Ích, Giam lỏng, Lập Thạch, Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Quán karaoke, Huyện Sơn Dương, Còng tay, Nữ nhân viên, Tiếp khách, Nhốt, Vĩnh Phúc, Phòng riêng, Mở khóa, Cô gái trẻ, Trông coi, Bỏ trốn