Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Báo PetroTimes: Phú Thọ: Làm rõ vụ người đàn ông hành hung vợ cũ và mẹ vợ

Vụ việc xảy ra khoảng 13h ngày 14/10 trên địa bàn xã Phú Nham, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/phu-tho-lam-ro-vu-nguoi-dan-ong-hanh-hung-vo-cu-va-me-vo-552365.html

Thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 14/10, người đàn ông tên T. (ở Vĩnh Phúc) điều khiển xe ô tô đến xã Phú Nham tìm gặp vợ cũ là chị H. Hai người có với nhau 1 con gái khoảng 3 tuổi nhưng đã ly hôn.

Khi đến khu vực quán bán hàng của chị H., hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Thấy vậy, mẹ chị H. vào can ngăn thì bị T. chém trọng thương.

Ảnh cắt từ clip ghi lại sự việc.

Theo nhân chứng tại hiện trường, người mẹ vợ bị thương khá nặng ở vùng đầu, còn người vợ bị thương ở tay. Sau khi gây án, T. vẫn ngồi hút thuốc ở ven đường. Ít phút sau, lực lượng chức năng có mặt và đưa người đàn ông này đi.

Trao đổi với PetroTimes qua điện thoại, ông Nguyễn Tôn Hùng - Chủ tịch UBND xã Phú Nham xác nhận sự việc và cho biết, hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Phù Ninh điều tra, làm rõ.

Chủ tịch UBND xã Phú Nham cũng thông tin, người mẹ vợ bị thương nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng.

Vụ việc đang được Công an huyện Phù Ninh điều tra, làm rõ.

Xuân Hinh

Tìm kiếm:✨

  • Phú Nham, Công an huyện Phù Ninh, Mẹ vợ, Phù Ninh, Vợ cũ, Hành hung, Trọng thương, Phú Thọ, Hút thuốc, Hai người, Chém, Can ngăn, Xe ô tô, Ven đường, Cãi vã, Vĩnh Phúc, Người mẹ, Nhân chứng, Bị thương, Gây án