Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo Người Đưa Tin: Clip: 'Qua mặt' nhân viên ngoạn mục, nữ quái trộm đi sợi dây chuyền 17 chỉ

Lợi dụng lúc nữ nhân viên bán hàng không chú ý, người phụ nữ khéo léo luồn sợi dây chuyền vào trong ống tay áo mà không ai hay biết gì.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/clip-qua-mat-nhan-vien-ngoan-muc-nu-quai-trom-di-soi-day-chuyen-17-chi-a454679.html

Mới đây, tài khoảng facebook T.Đ có đăng tải lên mạng một đoạn clip ghi lại màn trộm dây chuyền cực tinh vi tại một cửa hàng vàng bạc ở TP.Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) khiến người xem vô cùng sốc.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ trung tuổi đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang, vào cửa hàng vờ mua đồ. Lợi dụng lúc nhân viên bán hàng không chú ý, người phụ nữ này nhanh tay trộm đi 1 sợi dây chuyền rồi thả vào trong ống tay áo.

Toàn bộ hành động của người phụ nữ đã được camera giám sát ghi lại. Theo thông tin người đăng tải clip chia sẻ thì sợi dây chuyền bị người phụ nữ này lấy đi có giá trị khoảng 70 triệu đồng.

Hải Vân

Tìm kiếm:✨

  • Ống tay áo, Sợi dây chuyền, TP.Vĩnh Yên, Nữ quái, Luồn, Qua mặt, Nữ nhân viên, Đèo Hải Vân, Trộm, Hay biết, Ngoạn mục, Vàng bạc, Nhân viên bán hàng, Nhanh tay, Khẩu trang, Mũ bảo hiểm, Lấy đi, Bịt, Vĩnh Phúc, Lợi dụng