Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019

Báo Infonet: Thanh Hóa: Bị vu cáo bắt cóc trẻ em, một người đàn ông bị đánh xây xẩm mặt mày

Một người đàn ông đi bán áo mưa tại xã Xuân Cao, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa), nhưng bất ngờ bị 1 người đàn ông tại đây đánh và vu cáo khi hô hoán người này... bắt cóc trẻ em.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/thanh-hoa-bi-vu-cao-bat-coc-tre-em-mot-nguoi-dan-ong-bi-danh-xay-xam-mat-may-post317184.info

Ông Sơn bị đánh thâm tím mặt mày và bị vu cáo bắt cóc trẻ em. Ảnh CTV

Ngày 18/10, UBND xã Xuân Cao, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết: Trên địa bàn xã vừa có một người đàn ông bị đánh và bị vu cáo cho tội bắt cóc trẻ em.

Cụ thể, khoảng 17h ngày 16/10 xảy ra vụ việc tại xã Xuân Cao, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa). Theo ông Lê Bá Tiến, Trưởng Công an xã Xuân Cao, huyện Thường Xuân, người bị đánh là ông Trương Văn Sơn (quê Vĩnh Phúc), khi đang đi vào thôn Xuân Thắng, xã Xuân Cao để bán áo mưa.

Tại đây, khi ông Hà Văn Khâm - người địa phương hỏi mua áo mưa nhưng trả giá thấp, ông Sơn không đồng ý bán nên bị ông Khâm đấm liên tiếp vào mặt và hô hoán rằng, ông Sơn bắt cóc trẻ em, đồng thời báo chính quyền địa phương.

Ngay sau khi xảy ra sự việc Công an xã Xuân Cao đã mời 2 bên đến UBND xã để giải quyết. Sự việc đã thu hút nhiều người dân địa phương kéo nhau lên UBND xã theo dõi và đăng thông tin lên mạng (trong đó có cả thông tin thất thiệt nói đây là vụ bắt có trẻ em-PV).

Hiện Công an xã Xuân Cao phối hợp với Công an huyện Thường Xuân xác minh lí do ông Khâm hô hoán, vu cáo nạn nhân bắt cóc trẻ em; đồng thời triệu tập những người liên quan đến việc tung tin thất thiệt lên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Nghị

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Xuân Cao, Xuân Cao, UBND xã Xuân Cao, Hà Văn Khâm, Xây xẩm, Thôn Xuân Thắng, Vu cáo, Lê Bá Tiến, Mặt mày, Thường Xuân, Trương Văn Sơn, Áo mưa, Công an huyện Thường Xuân, Bắt cóc, Thất thiệt, Hô hoán, Thâm tím, Tung tin, Vĩnh Phúc, Kéo nhau