Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Báo Giao Thông: Hà Nội: Vờ mua 5,5 kg nhung hươu rồi cướp, không trả tiền

Sau khi được xem hàng, Quyết bỏ vào cốp xe ô tô rồi lên xe phóng đi mà không thanh toán tiền.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/ha-noi-vo-mua-55-kg-nhung-huou-roi-cuop-khong-tra-tien-d437352.html

Công an làm việc 1 trong 2 đối tượng để làm rõ hành vi cướp giật tài sản

Ngày 7/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Mạnh Quyết (SN 1983) và Nguyễn Việt Hùng (SN 1996, cùng trú tại Vĩnh Phúc) để điều tra làm rõ về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, ngày 2/10, anh T. (trú tại Hương Sơn, Hà Tĩnh) mang 5,5 kg nhung hươu ra Hà Nội để giao cho khách đặt mua qua mạng. Hai bên hẹn nhau địa điểm giao dịch tại một khu đô thị thuộc quận Nam Từ Liêm. Tại đây, sau khi được anh T. cho xem hàng, người khách đã bỏ vào cốp xe ô tô rồi lên xe phóng đi mà không thanh toán tiền.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo của anh T., Công an quận Nam Từ Liêm đã triển khai lực lượng xác minh, bắt giữ đối tượng gây ra vụ cướp là Nguyễn Mạnh Quyết cùng đồng phạm là Nguyễn Việt Hùng, người lái xe taxi đưa Quyết đi lấy hàng.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã bán số nhung hươu trên cho một người phụ nữ tên Linh (chưa xác định được nhân thân) với giá 38,5 triệu đồng.

Số tiền này Quyết trả tiền xe cho Hùng 2 triệu đồng và bồi dưỡng thêm cho lái xe thêm 3 triệu đồng. Đối tượng còn khai nhận đã sử dụng thủ đoạn này để gây ra những vụ cướp giật tài sản trước đó.

Văn Huế

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Mạnh Quyết, Hươu, Nguyễn Việt Hùng, Nhung, Cướp giật, Hương Sơn, Vĩnh Phúc, Đặt mua, Tạm giữ, Cướp, Nam Từ Liêm, Hình sự, Qua mạng, Khai nhận, Lên xe, Cơ quan công an, Thủ đoạn, Trình báo, Trả tiền, Cơ quan cảnh sát điều tra