Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Báo CAND: Con rể cũ chém mẹ vợ trọng thương

Vào khoảng 12h45 ngày 14-10, tại xã Phù Nham (Phù Ninh, Phú Thọ) đã xảy ra một vụ án con rể chém mẹ vợ khiến người này trọng thương phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/con-re-cu-chem-me-vo-trong-thuong-565630/

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông tên T. (ở Vĩnh Phúc) điều khiển xe ô tô mang BKS ở Vĩnh Phúc đi đến gần cửa hàng quần áo trên xã Phú Nham thì ghé vào quán của chị H.

Lúc này, giữa ông T. và chị H. xảy ra xích mích, cãi vã. Ngay sau đó, bà Hà. (mẹ của chị H) thấy vậy nên vào can ngăn thì bị ông T. chém trọng thương.

Được biết, giữa ông T. và chị H. từng là vợ chồng, cả 2 đã ly hôn, có 1 con gái khoảng 3 tuổi. Trước khi xảy ra sự việc, chị H. và mẹ vẫn đang bán hàng bình thường.

Theo nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi người này đang ở trong cửa hàng thì bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu ở cửa hàng đối diện nên chạy ra xem sao.

Khi tôi chạy ra thì thấy con rể chém mẹ vợ bị thương khá nặng ở vùng đầu, còn người vợ bị thương ở tay. Ngay sau đó, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu. Do bị chém 2 nhát ở vùng đầu khá nặng nên người mẹ được chuyển xuống Hà Nội cấp cứu.

"Khi chém vợ và mẹ vợ xong, ông T. vẫn bình tĩnh lắm. Ông T. nói là em biết em bị tội rồi xong vẫn ngồi hút thuốc. Ngay sau đó, chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường đưa ông T. đi", một người dân cho biết..

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ sự việc.

Hiệp Bình

Tìm kiếm:✨

  • Phù Nham, Phú Nham, Mẹ vợ, Phù Ninh, Con rể, Trọng thương, Chém, Hút thuốc, Ghé vào, Phú Thọ, Chuyển xuống, Vĩnh Phúc, Xích mích, Nguy kịch, Xe ô tô, Can ngăn, Cãi vã, Kêu cứu, Nhập viện, Nghe thấy