Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

Báo VTC: Hơn 700 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị đục thủy tinh thể sẽ được mổ mắt miễn phí

Bệnh viện Mắt TP.Hồ Chí Minh đồng hành cùng Quỹ từ thiện 'V.Rohto- Rạng ngời đôi mắt Việt Nam' sẽ mổ mắt miễn phí cho hơn 700 bệnh nhân trên cả nước có hoàn cảnh khó khăn bị đục thủy tinh thể.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/hon-700-benh-nhan-co-hoan-canh-kho-khan-bi-duc-thuy-tinh-the-se-duoc-mo-mat-mien-phi-d499784.html

Quỹ từ thiện được thành lập với mục đích chung tay chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho người dân Việt Nam bằng các hoạt động thiết thực như thăm khám và mổ mắt miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, nâng cao ý thức cộng đồng về tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ thị lực.

Dự kiến trong năm 2019, Quỹ từ thiện V.Rohto sẽ tài trợ mổ mắt cho hơn 700 bệnh nhân trên cả nước, tập trung ở các tỉnh thành như TP. HCM, Quảng Ngãi, Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Thọ và Vĩnh Phúc.

Bà Võ Thị Chinh Nga – Phó giám đốc Bệnh viện mắt TP. Hồ Chí Mình và đại diện Quỹ từ thiện “Rạng Ngời Đôi Mắt Việt Nam"

Với hơn 14 năm đồng hành và phát triển, V.Rohto đã kết hợp với các bác sĩ đến từ các bệnh viện Mắt uy tín trên cả nước để thăm khám, chữa miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn và cung cấp các hoạt động khám mắt cộng đồng, khám mắt học đường trên khắp đất nước.

Trong tương lai, V.Rohto sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động cải thiện sức khỏe thị lực cho cộng đồng để mọi người có nhiều cơ hội thăm khám, chăm sóc mắt, nhất là các bệnh nhân ở vùng sâu vùng xa trên cả nước có thêm cơ hội để duy trì đôi mắt khỏe mạnh.

Nhã Phương

Tìm kiếm:✨

  • Đục thủy tinh thể, Miễn phí, Võ Thị Chinh Nga, Khám, Bệnh viện Mắt TP, Bệnh nhân, Mắt, Đôi mắt, Hồ Chí Mình, Hoàn cảnh, Quỹ từ thiện, Bệnh viện mắt, Thị lực, Mổ, HCM, Rạng ngời, Chung tay, Học đường, Bạc Liêu, Vĩnh Phúc