Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Báo SGGP: Trẻ em có thêm 3 sân chơi miễn phí từ quỹ FoxStep

Quỹ FoxSteps vừa tổ chức trao tặng 3 công trình sân chơi cộng đồng dành cho trẻ em, tại nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương, công viên Lý Thái Tổ thị xã Từ Sơn Bắc Ninh, và vườn hoa khu vui chơi tỉnh Vĩnh Phúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/tre-em-co-them-3-san-choi-mien-phi-tu-quy-foxstep-617297.html

Đây là món quà đầu tiên từ Quỹ FoxSteps được đóng góp từ hơn 10.000 cán bộ, nhân viên FPT Telecom thông qua hoạt động chạy bộ từ thiện.

Dự tính sẽ có 63 sân chơi miễn phí được dành cho cộng đồng

Với không gian rộng rãi cùng nhiều hạng mục như xích đu, ống chui, cầu trượt, bập bênh… sân chơi vận động được thiết kế riêng biệt theo đơn đặt hàng của Quỹ kỳ vọng sẽ là địa điểm bổ ích, lành mạnh để các em nhỏ tại đây có thể vui chơi, vận động và phát triển một cách toàn diện.

Bà Chu Thị Thanh Hà- Chủ tịch HĐQT FPT Telecom, người đứng đầu của dự án cộng đồng này chia sẻ: “Đây là những sân chơi đầu tiên được khánh thành trong dự án đóng góp 63 sân chơi toàn quốc cho trẻ em của chiến dịch FoxSteps. Để chiến dịch có thể hoàn thành sớm, tất cả cán bộ nhân viên công ty đã không quản mệt mỏi hoàn thành thử thành sớm nhất có thể. Đó là những nỗ lực xuất phát từ chính trái tim của người đã, đang và sẽ làm cha, làm mẹ trong tương lai thấu hiểu điều tốt nhất cho trẻ em, thông qua vận động thể chất để phát triển trí tuệ, tránh xa các thiết bị máy tính, điện thoại vốn đã chi phối sinh hoạt của các gia đình hiện nay.”

Sau 3 sân chơi đã đi vào hoạt động, dự kiến từ nay đến cuối tháng 10, lần lượt 60 sân chơi cho trẻ em trên toàn quốc sẽ được triển khai xây dựng trên mọi tỉnh thành Việt Nam từ số tiền đóng góp được. Mục tiêu của Quỹ chiến dịch FoxSteps là xây dựng sân chơi hoàn toàn miễn phí cho trẻ em trên các tỉnh thành cả nước với đầy đủ các trang thiết bị vui chơi tiện nghi.

MAI AN

Tìm kiếm:✨

  • Chu Thị Thanh Hà, Fpt telecom, Thiết bị máy tính, Cầu trượt, Bập bênh, Xích đu, Vườn hoa, Vĩnh Phúc, Thiếu nhi, Tỉnh thành, Vui chơi, Của dự án, Đơn đặt hàng, Sân chơi, Làm cha, Chạy bộ, Miễn phí, Trao tặng, Tránh xa, Khánh thành