Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2019

Báo LĐTĐ: Hà Nội: Một người điều khiển xe máy tử vong vì đâm phải cây đổ

Rạng sáng 9/8, Hà Nội xảy ra mưa giông, sấm sét liên tục khiến một cây phượng lâu năm trên phố Trần Đăng Ninh (quận Cầu Giấy) bất ngờ đổ sập, sau đó một người đàn ông điều khiển xe máy đi qua khu vực này đâm phải cây đổ dẫn đến tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo LĐTĐ, nguồn bài: http://laodongthudo.vn/ha-noi-mot-nguoi-dieu-khien-xe-may-tu-vong-vi-dam-phai-cay-do-94853.html

Hiện trường xảy ra vụ việc cây đổ làm một người tử vong

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Đặng Anh Tuấn (SN 1987, ở phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, TP Hà Nội).

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng Công an phường sở tại, Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đã có mặt bảo vệ hiện trường phân luồng giao thông, đồng thời phối hợp Công an quận Cầu Giấy đo đạc hiện trường lấy lời khai nhân chứng để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết.

Những người dân tại đây cho biết, trong đợt mưa lớn do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3 vừa xảy ra, một cây xanh trước cửa số nhà 151 Trần Đăng Ninh cũng bị bật gốc, nhưng may mắn không ai bị thương.

Tìm kiếm:✨

  • Trần Đăng Ninh, Mưa giông, Đặng Anh Tuấn, Điều khiển xe máy, Sấm sét, Cầu Giấy, Bật gốc, Đổ sập, Phượng, Tử vong, Phân luồng giao thông, Ba Đình, Đo đạc, Cây xanh, Lâu năm, Đâm, Trước cửa, Lấy lời khai, Tp Hà Nội, Sở tại