Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

Báo Thời Đại: Người đàn ông tử vong trên tuyến đường đang thi công do tỉnh Vĩnh Phúc đầu tư không có biển cảnh báo

Lãnh đạo xã Tuân Chính cho biết, do không lắp đặt biển cảnh báo nên khu vực này từng xảy ra nhiều trường hợp các phương tiện lao xuống vệ đê.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/nguoi-dan-ong-tu-vong-tren-tuyen-duong-dang-thi-cong-do-tinh-phu-tho-dau-tu-khong-co-bien-canh-bao-83629.html

Khoảng 6h sáng nay (29/7), nhiều người dân khi đi tập thể dục gần khu vực chợ Táo (xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới ruộng rau.

Khi lại gần để kiểm tra, mọi người hốt hoảng thấy người đàn ông này đã tử vong, cách đó vài mét là xe máy được cho là của nạn nhân.

Sáng 29/7, một lãnh đạo UBND xã Tuân Chính xác nhận, lực lượng chức năng vừa phát hiện một người đàn ông tử vong trên tuyến đường 27 đang thi công dở dang, đoạn đi qua địa bàn thôn Táo. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn T. (SN 1982, trú tại xã Minh Châu, huyện Ba Vì, Hà Nội).

Thi thể người đàn ông được phát hiện trên tuyến đường đang thi công dở dang

Người dân địa phương cho hay, tuyến đường nêu trên được thiếu kế nối thẳng lên đường bờ đê. Tuy nhiên, khoảng 50m cuối đoạn đường chưa được thi công do không giải phóng xong mặt bằng.

“Thời gian gần đây, đơn vị thi công đã tiến hành đổ nhựa đường nhưng hệ thống chiếu sáng chưa có. Đồng thời, các biển cảnh báo về công trình này cũng không được bên thi công lắp đặt” - người dân cho biết thêm.

Theo lãnh đạo UBND xã Tuân Chính, do không lắp đặt biển cảnh báo nên khu vực này từng xảy ra nhiều trường hợp các phương tiện lao xuống vệ đê. Rất may, chưa có hậu quả đáng tiếng nào xảy ra trước đó.

“Đây là công trình do tỉnh đầu tư nên địa phương chỉ có nhiệm vụ phối hợp trong công tác giải phóng mặt bằng. Vấn đề giám sát thi công, đặt biển cảnh báo ở đoàn đường này do đơn vị khác phụ trách. Nguyên nhân khiến anh T. tử vong đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ” - vị này nói.

Minh Tú

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Tuân Chính, Chợ Táo, Tuân Chính, Xã Tuân Chính, Nguyễn Văn T., Vĩnh Phúc, Giám sát thi công xây dựng, Dở dang, Lao xuống, Đê, Vĩnh Tường, Ruộng, Thi công, Lắp đặt, Ba Vì