Báo PetroTimes: Vĩnh Phúc: Thiếu tiền tiêu, bán bạn vào quán karaoke

Do thiếu tiền tiêu xài cá nhân, Phong nảy sinh ý định lừa bán chị D. vào quán karaoke làm nhân viên quán hát...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/vinh-phuc-thieu-tien-tieu-ban-ban-vao-quan-karaoke-542816.html

Theo thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Phong (16 tuổi, ở xã Nhân Đạo, huyện Sông Lô) và Đỗ Thái Ngọc (21 tuổi, ở xã Đôn Nhân, huyện Sông Lô) về tội mua bán người.

Theo tài liệu điều tra, Nguyễn Văn Phong có quen biết với chị Trần Thị D. (15 tuổi, ở xã Lãng Công, huyện Sông Lô) từ tháng 6/2018 cho đến nay. Do ham chơi và không có tiền tiêu xài cá nhân nên Phong đã nảy sinh ý định lừa bán chị D. cho quán karaoke làm nhân viên quán hát.

Để thực hiện hành vi của mình Nguyễn Văn Phong đã rủ bạn là Đỗ Thái Ngọc cùng tham gia. Sau đó cả 2 lên kế hoạch về việc đưa D. xuống Hà Nội bán cho quán karaoke.

Khoảng 11h ngày 8/6, Phong rủ một người bạn tên Hiệp và chị D. đến quán ăn D. ở xã Lãng Công. Buổi gặp mặt có Ngọc và một người tên Sam (bạn của Ngọc).

Đến khoảng 15h cùng ngày, Phong thuê taxi và rủ cả nhóm xuống Hà Nội chơi, nhưng mục đích là đưa chị D. xuống Hà Nội bán. Khi đến quán karaoke Thắng Lợi (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) Phong gặp chủ quán và trao đổi về việc bán D. để làm nhân viên quán hát với giá 7 triệu đồng.

Biết Phong bán mình làm nhân viên quán hát nên chị D. không đồng ý, do vậy chủ quán cũng không đồng ý.

Sau đó cả nhóm lên xe đi về một quán karaoke ở xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên. Tại đây Phong gặp chủ quán và đặt vấn đề bán D. làm nhân viên quán hát, nhưng chủ quán hát không đồng ý.

Lúc này Phong đã có lời nói đe dọa chủ quán “nếu không mua D. thì Phong sẽ đánh chị D. và bán sang quán khác”. Lo sợ Phong tiếp tục đưa mình đi bán, nên chị D. đã nhờ chủ quán karaoke trả cho Phong số tiền 3 triệu đồng để được ở lại quán.

Sau khi Phong nhận đủ tiền và cả nhóm rời khởi quán, chị D. đã mượn điện thoại của chủ quán gọi điện thoại về cho gia đình kể lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, gia đình chị D. đã làm đơn trình báo đến cơ quan Công an huyện Bình Xuyên.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo, Công an huyện Bình Xuyên đã phân công lực lượng, tổ chức xác minh, điều tra theo quy định.

Căn cứ vào lời khai của bị hại cũng như các tài liệu thu thập được trong quá trình điều tra, cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Xuyên đã tiến hành bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Phong và Đỗ Thái Ngọc về hành vi mua bán người dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan Công an Nguyễn Văn Phong và Đỗ Thái Ngọc đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Xuân Hinh

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Bình Xuyên, Lãng Công, Nguyễn Văn Phong, Biết Phong, Tiền tiêu, Đôn Nhân, Trần Thị D., Bị lừa bán, Quán karaoke, Sông Lô, Chủ quán, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, Tiêu xài, Công an tỉnh Vĩnh Phúc

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.