Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019

Báo PetroTimes: Ca sĩ Du Thiên bị khán giả ném ghế, chửi bới khi biểu diễn

Trong khi đang biểu diễn ở một hội chợ tại Quảng Nam, ca sĩ Du Thiên đã bị khán giả chửi bới và ném ghế lên sân khấu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/ca-si-du-thien-bi-khan-gia-nem-ghe-chui-boi-khi-bieu-dien-541524.html

Sáng 30/6 trên mạng xã hội lan truyền clip "ca sĩ hội chợ" Du Thiên bị khán giả ném ghế lên sân khấu ở Quảng Nam. Cụ thể, khi đang hát ở trên sân khấu thì ca sĩ Du Thiên bất ngờ bị một người đàn ông đứng ở dưới ném ghế lên sân khấu và trúng người. Tuy nhiên ca sĩ Du Thiên không phản ứng và cố gắng hoàn thiện phần trình diễn trên sân khấu phục vụ khán giả.

Clip ca sĩ Du Thiên bị khán giả ném ghế

Sau khi biểu diễn xong, nam ca sĩ đã gặp vị khán giả và có lời qua tiếng lại. Ca sĩ Du Thiên lớn tiếng nói: "Tôi không nói chuyện với anh. Tôi đang hát, anh ném ghế vào người tôi như thế có được không”. Đáp lại, vị khán giả cũng buông những lời chửi thề dành cho ca sĩ Du Thiên. Người này còn nói lớn lý do ném ghế lên sân khấu: "Con nít nó lên chơi cũng đuổi xuống là sao?."

Rất may sự việc chỉ dừng lại ở lời qua tiếng lại và được mọi người can ngăn nên chưa có ẩu đả nào giữa Du Thiên với khán giả.

Trao đổi với truyền thông, đại diện của ca sĩ cho biết sự cố xảy ra trong đêm 29/6 khi ca sĩ Du Thiên có lịch biểu diễn tại Phước Sơn, Quảng Nam. Giải thích lý do Du Thiên bị ném ghế lên sân khấu, đại diện ca sĩ nói: "Trong lúc Du Thiên biểu diễn có nhiều em nhỏ chạy lên sân khấu nên cậu ấy nhắc nhở. Tuy nhiên ở phía sau hậu trường không biết thông tin từ đâu nói có ca sĩ đánh con em phụ huynh nên mới xảy ra hiểu lầm".

Ca sĩ Du Thiên

Về phía Du Thiên, anh có cho chia sẻ trên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi khán giả: "Xin lỗi khán giả Phước Sơn về sự cố vừa xảy ra. Đó là những điều ngoài ý muốn mà không nghệ sĩ nào muốn gặp. Nhưng vào một ngày đen đủi thì né cũng không được và tôi vẫn đón nhận nó bằng chính con người của mình. Tính tôi nóng nên phản ứng có thể khiến khán giả không hài lòng. Dù sao đi nữa cũng mong toàn thể bà con thông cảm và hiểu cho tôi".

Trước khi gặp phải sự cố biểu diễn này, cách đây ít lâu ca sĩ Du Thiên cũng bị một nhóm khán giả ở Vĩnh Phúc vây đánh và ẩu đả.

Tuấn Minh

Tìm kiếm:✨

  • Du Thiên, Ca sĩ Du Thiên, Chửi bới, Ném, Phước Sơn, Hội chợ, Ghế, Quảng Nam, Biểu diễn, Ca sĩ, Ẩu đả, Vĩnh Phúc, Lịch diễn, Sân khấu, Chửi thề