Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

Báo GĐ&XH: Người đi xe máy tử vong trên tuyến đường đang thi công không có biển cảnh báo

Khi đi bộ tập thể dục trên tuyến đường đang thi công dở dang, người dân địa phương bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông ở dưới ruộng, gần đó là một chiếc xe máy nghi của nạn nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nu-giao-vien-tu-tu-de-lai-thu-tuyet-menh-xin-loi-bo-me-o-tuyen-quang-20190729094231237.htm

Trao đổi với PV Dân trí sáng 29/7, một lãnh đạo UBND xã Tuân Chính (huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) cho biết, lực lượng chức năng vừa phát hiện một người đàn ông tử vong trên tuyến đường 27 đang thi công dở dang, đoạn đi qua địa bàn thôn Táo.

Hiện trường vụ việc (Ảnh: CTV).

Trước đó, khoảng 6h sáng cùng ngày, nhiều người dân đi tập thể dục gần khu vực chợ Táo (thôn Táo) phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới ruộng rau.

Tiến lại gần để kiểm tra, mọi người hốt hoảng phát hiện nạn nhân đã tử vong. Đồng thời, chiếc xe máy được cho là phương tiện do nạn nhân điều khiển nằm cách đó vài mét.

Nhận tin báo từ người dân, lực lượng chức năng trên địa bàn đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn T. (SN 1982, trú tại xã Minh Châu, huyện Ba Vì, Hà Nội).

Người dân địa phương cho hay, tuyến đường nêu trên được thiết kế nối thẳng lên đường bờ đê. Tuy nhiên, khoảng 50m cuối đoạn đường chưa được thi công do không giải phóng xong mặt bằng.

“Thời gian gần đây, đơn vị thi công đã tiến hành đổ bê tông Asphalt (nhựa đường) nhưng hệ thống chiếu sáng chưa có. Đồng thời, các biển cảnh báo về công trình này cũng không được bên thi công lắp đặt” - người dân cho biết thêm.

Theo lãnh đạo UBND xã Tuân Chính, do không lắp đặt biển cảnh báo nên khu vực này từng xảy ra nhiều trường hợp các phương tiện lao xuống vệ đê. Rất may, chưa có hậu quả đáng tiếng nào xảy ra trước đó.

“Đây là công trình do tỉnh đầu tư nên địa phương chỉ có nhiệm vụ phối hợp trong công tác giải phóng mặt bằng. Vấn đề giám sát thi công, đặt biển cảnh báo ở đoàn đường này do đơn vị khác phụ trách. Nguyên nhân khiến anh T. tử vong đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ” - vị này nói.

Theo Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • Huyện Vĩnh Tường, Asphalt, Nguyễn Văn T., Dở dang, Giám sát thi công xây dựng, Đi xe máy, Ruộng, Vĩnh Phúc, Tập thể dục, Đổ bê tông, Thi công, Bàng hoàng, Táo, Ba Vì, Tuyến đường