Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Báo Công Thương: Vĩnh Phúc: Dập tắt đám cháy lớn tại công ty Dong Yang Electronics Việt Nam

17h chiều ngày 13/7 đã xảy ra vụ cháy lớn ở công ty TNHH Dong Yang Electronics Việt Nam - khu công nghiệp Bá Thiện, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đám cháy đã được lực lượng chữa cháy khống chế sau hơn 4 giờ 'chiến đấu' với 'giặc lửa'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Thương, nguồn bài: https://congthuong.vn/vinh-phuc-dap-tat-dam-chay-lon-tai-cong-ty-dong-yang-electronics-viet-nam-122355.html

Thông tin ban đầu từ các công nhân đang làm việc tại công ty cho biết, khi đang làm việc thì nghe tiếng nổ lớn tại xưởng sản xuất, sau đó lửa bốc cháy dữ dội.

Vụ cháy xảy ra khi các công nhân đang trong ca làm việc buổi chiều

Các công nhân đang làm việc thì nghe tiếng nổ lớn

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động 22 xe cứu hỏa, 1 xe thang chuyên dụng, 12 máy bơm công suất lớn và gần 150 chiến sĩ đã kịp thời đến hiện trường để chỉ đạo, khống chế đám cháy.

Lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã có mặt kịp thời để dập tắt đám cháy

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã chủ động phối hợp với công ty di chuyển tài sản ra khỏi khu vực cháy, không để cháy lan từ nhà xưởng sang khu vực điều hành của công ty, hạn chế thiệt hại về người và tài sản.

Lực lượng chức năng đã chủ động phối hợp với công ty di chuyển tài sản ra khỏi khu vực cháy

Khu vực cháy tiếp giáp với nhà kho, dãy nhà văn phòng của công ty Dong Yang Electronics Việt Nam và gần 3 nhà xưởng của 3 công ty tiếp giáp.

Sau hơn 4h nỗ lực chữa cháy đám cháy mới được dập tắt

Sau hơn 4h nỗ lực chữa cháy, đến 21h30’ lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy. Vụ cháy đã thiêu rụi hơn 2.000 m2 nhà xưởng của công ty Dong Yang Electronics Việt Nam, rất may không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hoàng Lan

Tìm kiếm:✨

  • Xưởng, Đám cháy, Thiêu, Cháy, Khống chế, Khu công nghiệp Bá Thiện, 17H, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, Nhà xưởng, Dập tắt, Tiếp giáp, Chữa cháy, Máy bơm, Nhà kho