Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Báo Tổ Quốc: Hiện trường xe cứu hộ lao lên dải phân cách, dân mạng xôn xao: 'Phục' tài xế thật!

Theo dõi những bức ảnh ghi lại tại hiện trường, nhiều ý kiến không khỏi thắc mắc tài xế đã điều khiển xe chạy như thế nào mà có thể phi lên dải phân cách như vậy?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/hien-truong-xe-cuu-ho-lao-len-dai-phan-cach-dan-mang-xon-xao-phuc-tai-xe-that-20190605120553093.htm

Vụ tai nạn nhắc tới xảy ra vào khoảng 6h30' sáng nay (5/6) trên tuyến đường 10 tại đoạn trạm thu phí QL2 Vĩnh Phúc. Vào thời điểm này, một chiếc xe tải lưu thông hướng đi Vĩnh Phúc, khi tới trạm thu phí, do thiếu quan sát nên tài xế đã cho xe lao lên dải phân cách.

Tại hiện trường vụ tai nạn, phần đầu xe tải bị móp, hư hỏng nặng, may mắn là tài xế không bị chấn thương quá nghiêm trọng.

Theo dõi những bức ảnh ghi lại, dân mạng không khỏi thắc mắc, thậm chí cảm thấy "phục" khi tài xế có thể cho xe lao lên dải phân cách như vậy.

"Nhìn phần đường khá thông thoáng mà các bác tài vẫn cho xe lao lên được, thực sự là thấy nể bác rồi", thành viên Mai Lân bình luận.

"Mọi lần là bác đi cứu hộ các xe, giờ xe bác gặp nạn thì ai đi cứu hộ đây? Đúng là "phục" khả năng lái xe của bác", thành viên Kiên Trần bình luận.

Hiện trường xe cứu hộ lao lên dải phân cách.

Quân Anh

Tìm kiếm:✨

  • Kiên Trần, Mai Lân, Dải phân cách, Móp, Quân Anh, Nể, Cứu hộ, Xôn xao, Tài xế, Trạm thu phí, Thắc mắc, Vĩnh Phúc, Gặp nạn, Phần đầu, Thông thoáng