Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Báo Sài Gòn Tiếp Thị: Toyota lắp ráp Fortuner trở lại, thêm vài tiện ích, tăng giá bán

Dòng xe Fortuner đã từng được Toyota Việt Nam lắp ráp trong nước ở nhà máy đặt tại Vĩnh Phúc và sau đó nhập khẩu. Đến nay, đơn vị này lại tiếp tục lắp ráp dòng xe này tại Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sài Gòn Tiếp Thị, nguồn bài: https://www.sgtiepthi.vn/toyota-lap-rap-fortuner-tro-lai-them-vai-tien-ich-tang-gia-ban/

(SGTTO) – Dòng xe Fortuner đã từng được Toyota Việt Nam lắp ráp trong nước ở nhà máy đặt tại Vĩnh Phúc và sau đó nhập khẩu. Đến nay, đơn vị này lại tiếp tục lắp ráp dòng xe này tại Việt Nam.

Đây được xem là phiên bản cải tiến cho thị trường Việt Nam chứ không phải phiên bản mới. Có bốn phiên bản gồm 2.8L 4×4 máy dầu số tự động, 2.7L 4×2 máy xăng số tự động TRD, 2.4L 4×2 máy dầu số tự động và 2.4L 4×2 máy dầu số sàn.

Song song đó, Toyota Việt Nam vẫn duy trì nhập khẩu hai phiên bản 2.7L 4×4 máy xăng số tự động và 2.7L 4×2 máy xăng số tự động từ Indonesia.

Việc ra mắt phiên bản 2.7L 4×2 máy xăng TRD với bộ phụ kiện thể thao bao gồm lưới tản nhiệt mới, mâm xe 18 inch, ốp cản trước, ốp cản sau, logo TRD ở sườn xe và màu ngoại thất trắng ngọc trai.

Ở phiên bản này, xe được trang bị đầu DVD, camera lùi cho phiên bản 2.4L 4×2 máy dầu số sàn và camera lùi cho phiên bản 2.4L 4×2 máy dầu số tự động.

So với giá trước đó, giá của phiên bản lắp ráp trong nước cao hơn vài triệu đồng/chiếc.

Hoàng Bảo

Tìm kiếm:✨

  • FORTUNER, TRD, L 4, SGTTO, Lắp ráp, Toyota Việt Nam, Tự động từ, Toyota, Vĩnh Phúc, Nhập khẩu, DVD, Ốp, Dòng xe, Xăng, Tăng giá