Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019

Báo Dân Việt: Ca sĩ Du Thiên bị khán giả ném ghế, chửi bới trên sân khấu, dân mạng nói gì?

'Đó là những điều xảy ra ngoài ý muốn mà không nghệ sĩ nào muốn gặp cả. Nhưng vào một ngày đen đủi thì né cũng không được và Thiên vẫn đón nhận nó bằng chính con người của mình' - Ca sĩ Du Thiên chia sẻ sau sự vụ bị khán giả ném ghế, chửi bới khi đang biểu diễn ở Phước Sơn (Quảng Nam).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/song-tre/ca-si-du-thien-bi-khan-gia-nem-ghe-chui-boi-tren-san-khau-dan-mang-noi-gi-992787.html

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ca sĩ Du Thiên gặp phải sự cố khi đang biểu diễn trên sâu khấu tại Phước Sơn (Quảng Nam). Cụ thể, khi nam ca sĩ đang thể hiện ca khúc "Xa em" thì bất ngờ anh bị một khán giả nam ném chiếc ghế đỏ thẳng vào người. Du Thiên tiếp tục hát đến khi hoàn thành ca khúc và có màn lời qua tiếng lại với vị khán giả này. "Em không nói chuyện với anh. Em đang hát, anh ném ghế vào người em như thế có được không?” - Ca sĩ Du Thiên bức xúc.

Ca sĩ Du Thiên bị khán giả ném ghế, chửi bới khi đang hát trên sân khấu.

Phía vị khán giả nam sau khi ném ghế vào giọng ca "Xa em" vẫn tiếp tục chửi bới và nói Du Thiên là ca sĩ giang hồ. Theo dõi đoạn clip trên, nhiều cư dân mạng cho rằng, nguyên nhân dẫn đến việc khán giả ném ghế, chửi bới Du Thiên vì anh tỏ thái độ không hài lòng khi có vài em nhỏ chạy lên sân khấu chơi lúc đang hát.

Ca sĩ Du Thiên khẳng định, thông tin anh "thái độ" với em nhỏ trên sân khấu dẫn đến việc bố em hiểu lầm là dọa nạt và ném ghế mình là sai sự thật: "Tôi không thần kinh khi một người gần gũi khán giả, thân thiện như tôi lại thái độ với fan khi họ yêu mến mình...Tôi phải cảm thấy được tôn vinh vì điều đó ấy chứ. Hoàn toàn tôi không biết tại sao nhưng bố của em bé cũng đã xin lỗi tôi ngay tại sân khấu. Do anh ta bức xúc vì con bị bên trong sân khấu đánh. Nhưng theo tôi được biết thì bên trong cũng chả ai đi làm chuyện đó cả. Với tôi thì những chuyện như thế này quá bình thường. Tôi không sai nên không hổ thẹn".

Nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả trên trang cá nhân rằng: "Đó là những điều xảy ra ngoài ý muốn mà không nghệ sĩ nào muốn gặp. Nhưng vào một ngày đen đủi thì né cũng không được và Thiên vẫn đón nhận nó bằng chính con người của mình. Tính Thiên nóng nên phản ứng có thể khiến khán giả không hài lòng. Dù sao đi nữa cũng mong toàn thể bà con thông cảm và hiểu cho Thiên”.

Ngay sau đó, ca sĩ Du Thiên nhận được những ý kiến đồng cảm với hành động của anh: "Không ai trách anh cả. mọi người hiểu cho anh mà. Em mới xem anh diễn xong về em tức người đàn ông kia. Thương anh nhiều lắm!"; "Khán giả sẽ hiểu và thông cảm cho anh thôi, không sao đâu anh"; "Chuyện chẳng ai muốn nên không trách anh đâu. Có trách thì trách người không biết cách cư xử thôi"...

Tuy nhiên, giọng ca "Xa em" cũng nhận được không ít những nhận xét từ cư dân mạng cho rằng anh gây ồn ào để PR tên tuổi.

Trước đó, ca sĩ Du Thiên từng gây xôn xao cộng đồng khi đoạn clip bị vây đánh trên sân khấu hội chợ ở Vĩnh Phúc. Nam ca sĩ lên tiếng đính chính khi xuất hiện những thông tin cho rằng anh bị hành hung và bỏ chạy khi sự việc xảy ra. "Ở đây tôi chỉ muốn nói tôi không phải là 1 kẻ hèn nhát, 1 con rùa rụt cổ mà lại nói tôi bỏ chạy nên tôi thấy nực cười. Tôi là thằng dám chơi dám chịu. Tôi không hổ báo cáo chồn nhưng nếu tôi không sai thì tôi sẽ chơi sòng phẳng! Mọi người thử nhìn mặt tôi xem có thấy chữ “ sợ” không?" - Ca sĩ Du Thiên bày tỏ.

Thạch Thảo

Tìm kiếm:✨

  • Du Thiên, Xa Em, Vĩnh Phúc, Hát, Ca sĩ, Biểu diễn, Ca khúc, Khán giả, Video clip, Hổ, Xin lỗi, Giang hồ, Sân khấu, Hành hung, Sai