Báo VTC: Hành trình giành ngôi Nam vương ĐH Khoa học Tự nhiên của chàng trai Vĩnh Phúc

Với ngoại hình điển trai, năng khiếu diễn xuất và câu trả lời ứng xử thông minh, Nguyễn Hữu Tài đã giành ngôi Nam vương trong cuộc thi Miss & Mr HUS 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/hanh-trinh-gianh-ngoi-nam-vuong-dh-khoa-hoc-tu-nhien-cua-chang-trai-vinh-phuc-d472227.html

Nam sinh Nguyễn Hữu Tài (SN 1997, ở Vĩnh Phúc) hiện đang học lớp K60 Công nghệ hạt nhân, khoa Vật lý, Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Tài từng cùng đội của khoa Vậy lý vô địch cuộc thi Storm from Hus, hai lần vô địch kịch Hus và nam chính xuất sắc, lọt Top 10 VNU Got Talent.

Là một sinh viên luôn quan tâm tới các hoạt động của trường nên Tài biết tới cuộc thi Miss & Mr HUS 2019 và mạnh dạn đăng kí tham dự. Trước khi tham gia, cậu đặt ra mục tiêu là giành giải cao nhất cuộc thi.

Ở phần thi ứng xử trong vòng chung kết, Tài bắt thăm được câu hỏi của giám khảo Phạm Tuân: “Đối với em thành công là gì?".

Lúc này, cậu tự tin trả lời: “Thành công đối với em không phải là một đích đến, mà là chặng đường. Trên chặng đường đó, em nhận được những gì, học hỏi được gì và giúp ích được gì cho mọi người xung quanh mới là điều em trân quý”.

Xuất sắc trải qua các vòng thi cùng với câu trả lời ứng xử tự tin đã giúp Nguyễn Hữu Tài giành ngôi vị Nam vương cuộc thi Miss & Mr HUS 2019.

Tài cho biết, khi MC đọc tên Nam vương, cậu thấy rất run nhưng cũng rất vui mừng. Khi đó, cậu nhớ về tất cả những người đã giúp trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. “Danh hiệu Nam vương không chỉ là vinh quang mà sẽ còn là trách nhiệm đối với bản thân em”, Tài nói.

Với đam mê diễn xuất, nam vương này mơ ước trở thành diễn viên chuyên nghiệp, được nhiều người biết tới.

Chàng trai Vĩnh Phúc này cho biết, đã nhiều lần tham gia casting tại các Đài truyền hình. Hiện tại, cậu đang đợi kết quả chung cuộc khi tham gia đợt tuyển chọn gương mặt mới cho VFC.

(Ảnh: FBNV)

Lưu Ly

Tìm kiếm:✨

  • Mr HUS 2019, MISS, K60, Storm from HUS, Nguyễn Hữu Tài, FBNV, Phạm Tuân, Vĩnh Phúc, Vfc, Đại học khoa học tự nhiên, Casting

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.