Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

Báo Tuổi Trẻ TĐ: Nam ca sĩ Du Thiên bị 'gây hấn' khi đi hát ở Vĩnh Phúc

Tối 13/5, ca sĩ Du Thiên bị đánh tới tấp sau khi kết thúc buổi diễn ở Vĩnh Phúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ TĐ, nguồn bài: https://tuoitrethudo.com.vn/nam-ca-si-du-thien-bi-gay-han-khi-di-hat-o-vinh-phuc-d2066779.html

Tối 13/5, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh tranh cãi dẫn đến xô xát của nam ca sĩ Du Thiên. Hình ảnh từ clip ghi lại cho thấy khi Du Thiên rời điểm diễn, nhóm thanh niên đã kéo đến gần. Sau vài lời nói, một người đàn ông mặc áo trắng đã lao vào đánh tới tấp nam ca sĩ.

Ca sĩ Du Thiên và Shop thời trang, mỹ phẩm của mình tại 101 Xã Đàn - Hà Nội

Ở một clip khác do cư dân mạng ghi lại từ hiện trường, Du Thiên và người đàn ông kia có đôi co qua lại trước sự chứng kiến của nhiều người. Nam ca sĩ quay ra phân trần với khán giả trong khi người thanh niên kia tỏ ra khó chịu. Sau đó, một người người đàn ông cao to, mặc áo thun trắng, lao vào đánh nam ca sĩ.

Du Thiên có phản kháng bằng một cú đỡ khá chuyên nghiệp, trước khi được bảo vệ và nhiều người kéo hai bên ra khỏi đám đông. Trên mạng xã hội, cư dân mạng chỉ trích hành động côn đồ của người đàn ông mặc áo trắng.

Đại diện của ca sĩ Du Thiên cho biết sự việc đáng tiếc trên xảy ra vào tối 13/5 tại Vĩnh Phúc. Trên sân khấu, Du Thiên trình bày ca khúc Xa em. Tuy nhiên, lúc này, phía dưới khán giả, có vài tiếng la hét cho rằng Du Thiên đạo nhạc .

Du Thiên tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, từng đoạt giải 3 Liên hoan tiếng hát truyền hình Hải Dương 2007. Những năm qua, anh có mặt ở nhiều chương trình ca hát khắp các tỉnh, thành.

Sau sự việc ồn ào, nhiều bạn trẻ bày tỏ sự sẻ chia đồng thời thêm cảm mến Du Thiên, khi cho rằng cần phải ngăn chặn ngay những hành vi thanh niên cậy đông gây sự với người từ nơi khác đến.

Bình luận trên news.zing.vn, bạn đọc Mỹ Phương nói: “Hành hung người khác chỉ vì ca khúc trùng mỗi cái tên? Tên này vốn tính côn đồ sẵn rồi, chả biết "ất, giáp" gì rồi cũng động tay, động chân. Hai bài hát hoàn toàn khác nhau, có giống nhau miếng nào”.

Ca sĩ Du Thiên

Bạn trẻ có nickname Thu Le cho rằng: Nguời ta đi hát kiếm tiền cũng như bao nhiêu việc bình thường khác. Ai không muốn nghe không thích nguời ta thì đừng đi xem và cũng đừng nghe nữa, gây sự làm gì?

Chia sẻ với Du Thiên và bày tỏ nỗi bất bình vì sự manh động, côn đồ của một bộ phận giới trẻ hiện nay, bạn đọc Nguyễn Cường Minh chia sẻ: “Giờ công an vào cuộc lại chạy tót đến xin lỗi ngay ấy mà. Cứ cậy đông bắt nạt, phải cho ngồi tù vài năm mới xứng đáng”...

"Nếu có đạo nhạc thì tác giả của tác phẩm lên tiếng chứ sao mấy khán giả lại lên tiểng. Đúng là người trẻ bây giờ hơi tí là động chân, động tay. Việc này cần lên án và ngăn chặn ngay" - Bạn trẻ Lý Đức Cường chia sẻ.

Ca sĩ Du Thiên trong vai trò là Giám khảo cuộc thi sắc đẹp

Trên trang Facbook cá nhân của mình, sau sự việc ở Vĩnh Phúc, Du Thiên nhận được rất nhiều sự sẻ chia của Fan. Đáp lại sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, Du Thiên cho hay: Cám ơn cả nhà đã quan tâm và ủng hộ Thiên. Con người Thiên là như vậy. Sống không sai thì không phải cúi đầu hổ thẹn. Không bao giờ thể hiện "hổ, báo " với ai. Nhưng nếu không sai đừng ai bắt nạt! Thiên sẽ có những hành động chuẩn mực nhất không để cả nhà phải thất vọng".

Du Thiên là ca sĩ được nhiều khán giả trẻ theo dõi và mến mộ. Ngoài đi hát các chương trình tổ chức khắp tỉnh, thành, nam ca sĩ này nhận nhiều show ở Hà Nội, từng hát trong nhiều chương trình do Đoàn thanh niên các nhà trường tổ chức.

Với các chương trình phục vụ sinh viên, học sinh, Du Thiên luôn chủ động đề cập hoặc sẽ lấy Cát - xê ít ỏi hoặc hát không lấy tiền, vì cho rằng: Hát cho Đoàn trường và các bạn học sinh, sinh viên thường mang cảm xúc rất lạ. "Nó gợi nhớ quãng thời gian đi học của mình và hình ảnh quê nhà thân thương do ở đó mình nhìn thấy các bạn trẻ thật trong trẻo và thánh thiện" *.

Gần đây, Du Thiên còn được mời làm Ban giám khảo của nhiều cuộc thi nổi tiếng: Hoa hậu doanh nhân; “Giám khảo quyền lực” của Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2019; giám khảo và cố vấn âm nhạc cho show diễn thời trang nhí...

DU Thiên trong 1 chương trình Tìm kiếm tài năng nhí.

Trên phố Xã Đàn (Hà Nội) anh đầu tư thêm Shop Thời trang và kinh doanh Mỹ phẩm với thương hiệu mang chính tên mình. Thiên cho rằng, ca hát vẫn là niềm yêu thích, nhưng anh vẫn mạnh dạn chuyển thêm hướng kinh doanh.

Trên trang Facebook cá nhân, khán giả vẫn bắt gặp Du Thiên Livestream bán hàng "như một nhà buôn nhỏ lẻ", kèm theo những bài hát nếu được yêu cầu. "Là đàn ông, tôi ý thức ngay bây giờ và trong tương lai sẽ luôn phải là trụ cột trong gia đình. Tôi không ngại làm việc. Tôi muốn mình ngoài ca hát "biết nhiều thứ, làm nhiều việc" đồng thời cố gắng làm gì cũng phải thành công để được là "một trụ cột xứng đáng"...anh nói.

Kim Khánh

Tìm kiếm:✨

  • Du Thiên, Gây hấn, Xa Em, Đánh tới tấp, Tìm kiếm tài năng nhí, Vĩnh Phúc, Đạo nhạc, Xã Đàn, Kim khánh, Shop thời trang, Mỹ Phương, Côn đồ, Buổi diễn, Cậy, Gây sự