Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Báo Tuổi Trẻ TĐ: Bắt kẻ gây ra nhiều vụ án mạng nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc và Hà Nội

Theo thông tin PV vừa nhận được, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt được nghi phạm Đỗ Văn Bình – kẻ đã gây ra nhiều vụ án mạng nghiêm trọng trong mấy ngày gần đây tại địa bàn Hà Nội và Vĩnh Phúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ TĐ, nguồn bài: https://tuoitrethudo.com.vn/bat-ke-gay-ra-nhieu-vu-an-mang-nghiem-trong-tai-vinh-phuc-va-ha-noi-d2066951.html

Chiều 17/5, thông tin với PV, một vị lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, công an tỉnh này vừa phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ bắt kẻ gây ra hàng loạt vụ án mạng trên địa bàn Hà Nội và Vĩnh Phúc trong những ngày vừa qua.

Danh tính đối tượng gây án được xác định là Đỗ Văn Bình (SN 1982, trú tại xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội).

Hiện Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bàn giao đối tượng Bình cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội để tiếp tục đấu tra, làm rõ các vụ án.

Vị này cũng cho biết, trước khi gây ra 2 vụ án tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc làm một người chết và một người khác bị thương, đối tượng Bình đã gây ra một vụ án mạng khác tại địa bàn TP Hà Nội.

Thành Lộc

Tìm kiếm:✨

  • Vạn Yên, Đỗ Văn Bình, Mê Linh, Vĩnh Phúc, Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Vụ án mạng, Công an thành phố hà nội, Cảnh sát hình sự, Thành Lộc, Nghi phạm, Gây án, Bắt được, Tp Hà Nội, Vụ án, Trú tại