Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Báo PNSK: Vụ giết người hàng loạt ở Hà Nội, Vĩnh Phúc: Lời khai tàn độc của nghi phạm

Chỉ trong trong 2 ngày 15, 16 tháng 5, Bình đã lần lượt sát hại và làm trọng thương 4 người một cách lạnh lùng, khó tin.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNSK, nguồn bài: https://phunusuckhoe.vn/vu-giet-nguoi-hang-loat-o-ha-noi-vinh-phuc-loi-khai-tan-doc-cua-nghi-pham-c10a317319.html

Sáng 18/5, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết vừa cùng các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ đối tượng Đỗ Văn Bình (37 tuổi, trú tại xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội) tại địa bàn huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc).

Tại cơ quan công an, Đỗ Văn Bình đã khai nhận lý do dẫn tới hành động mất tính người và trong đó, tất cả đều xuất phát từ những mâu thuẫn rất nhỏ nhặt.

Thi thể một nạn nhân được cho là do Bình gây ra tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh: Thanh Niên

Sau đó, Bình lên xe ô tô bỏ chạy về huyện Tam Dương thì gây tai nạn. Lúc này, Bình bỏ lại xe ô tô tải và cướp 1 taxi chạy về hướng Hà Nội. Khi đến một quán ăn sáng, Bình mượn xe máy của chủ quán, để lại xe taxi bỏ trốn nhiều nơi. Đến sáng 17/5, Bình tiếp tục về huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) và sát hại chị T.

Được biết, ở địa phương, vợ chồng Bình đã có 2 người con và gia đình thuộc dạng kinh tế khá giả. Theo lãnh đạo xã Vạn Yên, Bình chưa vi phạm pháp luật và không nằm trong diện theo dõi của Công an địa phương, không gây gổ đánh nhau hay xích mích với hàng xóm. Tên này cũng không dính đến cờ bạc hay nghiện hút.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội đang khẩn trương phối hợp các đơn vị liên quan thu thập tài liệu chứng cứ, thu giữ tang vật để hoàn tất hồ sơ vụ án, sớm đưa Đỗ Văn Bình ra xử lý trước pháp luật.

Việt Kha ( TH)

Tìm kiếm:✨

  • Vạn Yên, Đỗ Văn Bình, Mê Linh, Vĩnh Phúc, Giết người hàng loạt, Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Tàn độc, Việt Kha, Công an thành phố hà nội, Tam Dương, Bình Xuyên, Cảnh sát hình sự, Yên Lạc, Nghiện hút, Tính người