Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

Báo Một Thế Giới: Clip ca sĩ Du Thiên bị đấm 30 phát vào bụng vẫn không sao

Xem xong clip này, những gã côn đồ đánh Du Thiên ở Quảng trường TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) tối 13.5 có lẽ sẽ xanh mặt vì đụng trúng thứ dữ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/clip-ca-si-du-thien-bi-dam-30-phat-vao-bung-van-khong-sao-113071.html

Tối 13.5, khi Du Thiên định hát bài Xa em ở Quảng trường TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) trên sân khấu thì khán giả côn đồ tên Nguyễn Thanh Nam nói anh đạo nhạc của Noo Phước Thịnh dẫn đến xô xát sau đó. Trên thực tế thì hai bài này chỉ giống tên chứ hoàn toàn khác về giai điệu.

Trong clip, Nguyễn Thành Nam tung hai cú đấm nhưng Du Thiên tránh được và phản đòn. Đám thanh niên đi cùng Nguyễn Thành Nam liền nhảy vào đánh nam ca sĩ.

Dương Minh Tuyền kể lại sự việc tối 13.5 như sau: "Bạn tôi Nguyễn Du Thiên có hát trên Vĩnh Yên. Trong lúc đang hát có một bạn khán giả bảo Thiên đạo nhạc bài Xa em của Noo Phước Thịnh. Thiên bảo là bài này Thiên mới sáng tác, cùng tên nhưng lời và nhạc khác bài của Noo. Khi Thiên hát thì bạn khán giả cứ nói ở dưới.

Lúc đó Thiên có nói cần gì xíu nói chuyện để Thiên hát cho nhiều khán giả khác. Hát xong, các thanh niên kia đợi và nói chuyện với Thiên. Trong lúc Thiên trình bày thì ăn ngay cái tát (tát trộm thôi). Thiên là người của công chúng nên vẫn bình tĩnh xử lý, nhưng đông anh em làm vào đánh Thiên. Thiên là người có chút võ nghệ nên may không sao.

Bạn áo trắng có chút chuyện với Thiên lại là em của người anh quen biết với Tuyền. Thê nên chuyện này có chút hiểu lầm. Anh em sẽ ngồi nói chuyện nên bà con yên tâm nhé! Bạn Thiên không sao bà con ạ".

Nguyễn Thành Nam (áo trắng) và các chiến hữu đánh Du Thiên tối 13.5.

Theo đó, Du Thiên là bạn Dương Minh Tuyền, còn Nguyễn Thành Nam là đàn em của người anh quen biết với "thánh chửi".

Dẫy vậy, sau khi xem clip Du Thiên tập boxing thì Nguyễn Thành Nam có lẽ cũng xanh mặt vì đụng trúng thứ dữ.

Trong clip, Du Thiên đu lên xà và để đồng môn đấm liên tiếp hơn 30 phát vào bụng. Đây được cho là bài tập chịu đòn lẫn cơ bụng. Bị đấm tới tấp, nam ca sĩ tuy mệt và đau song vẫn nở nụ cười.

Được biết, Du Thiên từng học boxing nhiều năm. Thế nên, nếu có bị Nguyễn Thành Nam đấm trúng thì anh cũng chẳng hề hấn gì.

Trước sự việc bị Nguyễn Thanh Nam đánh, Du Thiên tuyên bố: "1 là đến tận nhà xin lỗi tôi đàng hoàng và kết thúc đẹp. 2 là một mình tôi sẽ đến tìm bạn và kết thúc".

Du Thiên bị đấm 30 phát vào bụng vẫn cười tươi.

Sinh năm 1985 ở Hải Dương và tên thật Nguyễn Minh Thương, Du Thiên sở hữu chất giọng tenor đặc biệt, có thể hát được nhiều dòng nhạc khác nhau như nhạc nhẹ, nhạc trữ tình hay Opera.

Du Thiên từng đoạt Giải 3 liên hoan tiếng hát truyền hình Hải Dương 2007 dòng nhạc nhẹ, Giải nhì liên hoan tiếng hát truyền hình khu vực các tỉnh phía bắc dòng nhạc thính phòng, Quán quân chương trình ITV năm 2013.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Du Thiên, Đạo nhạc, Vĩnh Phúc, Thiên Hát, Noo Phước Thịnh, Ca sĩ, Xô xát, Hát, Nguyễn Minh Thương, Vĩnh Yên, Đấm, Dương Minh Tuyền, Nguyễn Thành Nam, Tát, Nguyễn Thanh Nam