Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Báo KTĐT: Kéo dài thí điểm xe 4 bánh có gắn động cơ xăng chở khách du lịch

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo về việc thí điểm hoạt động xe bốn bánh có gắn động cơ chạy xăng, hoạt động trong khu vực hạn chế tại một số tỉnh, thành phố.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/keo-dai-thi-diem-xe-4-banh-co-gan-dong-co-xang-cho-khach-du-lich-344512.html

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Phó Thủ tướng đồng ý kéo dài thời gian thí điểm xe bốn bánh có gắn động cơ xăng để chở khách tham quan, du lịch hoạt động trong khu vực hạn chế tại các tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Bà Rịa - Vũng Tàu, Kiên Giang cho đến khi Luật giao thông đường bộ được sửa đổi, bổ sung và có hiệu lực thi hành.
Bộ Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương liên quan thực hiện các giải pháp nhằm quản lý chặt chẽ loại hình xe bốn bánh có gắn động cơ để chở khách tham quan du lịch hoạt động trong khu vực hạn chế tại các tỉnh, thành phố đã được thí điểm.

An Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Xe bốn bánh, Động cơ xăng, An Nguyên, Trịnh Đình Dũng, Thí điểm, Luật giao thông đường bộ, Ảnh minh họa, Quản lý chặt chẽ, Xăng, Bà Rịa, Phó thủ tướng, Vĩnh Phúc, Bộ giao thông vận tải, Kiên Giang, Lào Cai