Thứ Hai, 6 tháng 5, 2019

Báo Kiến Thức: Hình ảnh ngổn ngang quanh 'thiên đường ăn uống' tại Tam Đảo

Khu chợ đêm Tam Đảo (huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) được mệnh danh là 'thiên đường ăn uống' của du khách khi đến đây tham quan, du lịch đang được tháo dỡ để xây mới, khiến khung cảnh xung quanh ngổn ngang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/hinh-anh-ngon-ngang-quanh-thien-duong-an-uong-tai-tam-dao-1218434.html

Khu chợ đêm Tam Đảo nằm ở trung tâm thị trấn Tam Đảo (huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc), với không gian đi bộ mất khoảng 10 phút. Nơi đây vốn được mệnh danh là “thiên đường ăn uống” của du khách mỗi khi đến đây tham quan, du lịch với nhiều món ẩm thực giá hợp túi tiền. Tuy nhiên, để phục vụ việc cải tạo và xây mới, toàn bộ gian hàng buôn bán bên trong chợ đang tạm dừng kinh doanh và được tháo dỡ.

Ghi nhận của PV chiều 5/5, công nhân đã tiến hành tháo dỡ gần xong các trụ sắt, mái tôn của khu chợ đêm Tam Đảo.

Các khung sắt được cắt dời và di chuyển đi nơi khác để bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công.“Do nghỉ lễ 30/4-1/5 nên việc tháo dỡ chợ phải tạm hoãn lại. Chợ sau đó được xây hoàn toàn mới, chúng tôi hy vọng việc xây dựng sẽ tiến hành nhanh chóng để sớm được kinh doanh trở lại”, một tiểu thương chia sẻ.

Những phần mái tôn lợp còn lại nhanh chóng được tháo dỡ.

Công việc của các công nhân diễn ra rất khẩn trương.

Tiểu thương khẩn trương thu dọn đồ đạc còn sót lại để rời đi.

Cảnh tượng ngổn ngang ở “thiên đường ẩm thực” thị trấn Tam Đảo.

Nhưng không lâu sau nơi đây sẽ nhanh chóng hoạt động nhộn nhịp trở lại.

Du khách cũng tò mò và ít nhiều hụt hẫng khi thấy khu chợ nổi tiếng Tam Đảo bị tháo dỡ.

Toàn cảnh khu chợ nằm giữa trung tâm thị trấn Tam Đảo.

Bảo Ngân

Tìm kiếm:✨

  • Tam đảo, Huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Ngổn ngang, Bảo Ngân, Tháo dỡ, Mái tôn, Thiên đường, Gần xong, Xây mới, Nghỉ lễ, Tiểu thương, Khung cảnh, Vừa túi tiền, Lợp