Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

Báo Gia Đình VN: Ca sĩ Du Thiên lên tiếng khi bị đánh, tát liên tiếp ngay sau khi biểu diễn

Ca sĩ Du Thiên đã lên tiếng sau khi một đoạn clip ghi lại cảnh anh bị đánh, tát ngay sau khi kết thúc phần biểu diễn ở Vĩnh Phúc tràn lan trên mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/ca-si-du-thien-len-tieng-khi-bi-danh-tat-lien-tiep-ngay-sau-khi-bieu-dien-d143538.html

Ca sĩ Du Thiên bị đánh nhay sau khi biểu diễn

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh mâu thuẫn dẫn đến xô xát giữa nam ca sĩ Du Thiên và một nhóm khán giả sau khi biểu diễn tại Vĩnh Phúc.

Theo nội dung trong clip, ca sỹ Du Thiên đứng nói chuyện mới một thanh niên có dáng người to cao, mặc áo phông trắng. Thời điểm nói chuyện, ngoài thanh niên mặc áo phông còn có nhiều người khác đứng bên cạnh.

Video ghi lại cảnh ca sĩ Du Thiên xô xát sau khi biểu diễn (Nguồn: MXH)

Trong lúc nói chuyện, người này liên tục dùng tay đẩy ca sỹ Du Thiên thậm chí là "tát" vào mặt. Sau đó, thanh niên có dáng vẻ to cao bất ngờ đánh nam ca sỹ Du Thiên. Bị đánh bất ngờ, nam ca sỹ phản kháng và bỏ chạy.

Hình ảnh được cắt ra từ clip

Cùng lúc này, nhiều thanh niên khác đi cùng người mặc áo trắng đã đuổi theo gây lên cảnh tượng náo loạn.

Ca sĩ Du Thiên lên tiếng

Trả lời VietNamNet, phía nam ca sĩ xác nhận sự việc vừa xảy ra tối qua 13/5 sau khi Du Thiên vừa diễn xong tại Vĩnh Phúc. “Sự việc xảy ra tại Vĩnh Phúc, đây là điều ngoài ý muốn. Lúc đó, khi Du Thiên đang hát ca khúc Xa em, một nhóm thanh niên kiếm chuyện, liên tục nói đây là bài đạo nhạc. Trước tình huống này, Du Thiên khẳng định mình không đạo nhạc và bày tỏ mong muốn được hát cho khán giả nghe, còn chuyện ồn ào có thể giải quyết sau hậu trường.

Sau khi hát xong và đứng chụp hình với khán giả thì nhóm thanh niên đó đến nói chuyện và có lời qua tiếng lại. Lúc đó, nhóm ra tay tát Du Thiên hai cái và sau đó, vì không giữ được bình tĩnh nên Du Thiên phản kháng lại. Thấy bạn mình bị đánh, các bạn trẻ khác tiến lên nhưng may mắn là lực lượng an ninh đến kịp thời để đưa Du Thiên ra xe về”, phía Du Thiên chia sẻ.

Nam ca sỹ Du Thiên tên thật là Nguyễn Minh Thương (sinh ngày 22/06/1985, quê quán tại Hải Dương). Ca sỹ này được biết tới với các ca khúc Hãy Khóc Đi Em, Tình Anh Không Đổi Thay, Anh Sẽ Sống Tốt Hơn...

Xem thêm video: Ngọc Sơn tặng đồng hồ 7 tỷ cho Thái Châu

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Du Thiên, Xa Em, Đạo nhạc, Vĩnh Phúc, Ca sĩ, Xô xát, Nguyễn Minh Thương, Hát, Tình Anh Không Đổi Thay, Hãy khóc đi em, Tát, Đánh, Biểu diễn, Ca khúc, Khán giả