Thứ Tư, 1 tháng 5, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Bế mạc giải đua xe địa hình ' Tinh thần đá'

Sau 2 ngày thi đấu quyết liệt và đầy kịch tính, giải 'Đua xe mô tô, ô tô địa hình'Hà Giang lần thứ nhất, năm 2019 với chủ đề 'Tinh thần đá' đã chính thức khép lại vào chiều 30/4.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/be-mac-giai-dua-xe-d%E1%BB%8Ba-h%C3%ACnh-tinh-th%C3%A0n-d%C3%A1/20190501044342149

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, và Ba ở các nôịdung thi cho các VĐV, trong đó Giải nhất ở nội dung mô tô là một chiếc xe mô tôcào cào trị giá 150 triệu đồng; nội dung xe ô tô địa hình là một chiếc xe ô tôđịa hình trị giá 150 triệu đồng.

Cụ thể ở phần thi mô tô (cào cào) giải nhất thuộc về VĐVJaap Van Nortver đến từ Hà Lan với thời gian 37 phút 20 giây; giải Nhì thuộc vềVĐV Trần Đình Cường đến từ Hà Nội với thời gian 38 phút 3 giây; giải Ba thuộc vềVĐV Anthony Myer đến từ New Zealand với thời gian 38 phút 7 giây.

Các VĐV đạt giải Nhất, Nhì, và Ba ở các nội dung thi mô tô cào cào.

Phần thi ô tô hạng chuyên nghiệp, giải Nhất thuộc về VĐVNguyễn Huy Thơm đến từ Vĩnh Phúc với số điểm 450 điểm, xe số 08 và VĐV NghĩaPhương đến từ Hà Giang với số điểm 450 điểm, xe số 11; giải Nhì thuộc về VĐV TiếnBình đến từ Hà Nội với số điểm 448 điểm, xe số 14; giải Ba thuộc về VĐV Quốc Toảnđến từ tỉnh Vĩnh Phúc đạt 446 điểm xe số 09.

Giải “Đua xe mô tô, ô tô địa hình”Hà Giang lần thứ nhất,năm 2019 với chủ đề “Tinh thần đá” do UBNDtỉnh Hà Giang phối hợp với Công ty Cổ phần Nhượng quyền kinh doanh Quốctế, Công ty CP M2 Việt Nam tổ chức .

BTC trao giải cho các VĐV đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở nội dung thi ô tô chuyên nghiệp.

Tham gia giải đấu có 63 vận động viên (VĐV) đến từ các tỉnh,thành trong nước và quốc tế, gồm đội xe cào cào 38 VĐV thi đấu hạng chuyên nghiệpvà mở rộng ; đội ô tô gồm 25 xe các loại thi đấu ở hạng chuyên nghiệp. Tổnggiải thưởng cho giải đấu là 837 triệu đồng. Công ty CP M2 Việt Nam là nhà tàitrợ chính bằng tiền và hiện vật với số tiền lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Ông Phạm Minh Đức, Giám đốc Kế hoạch – Đầu tư (Công ty CPM2 Việt Nam) – thành viên Ban Tổ chức cho biết, giải đua xe địa hình “ Tinhthần đá” thực sự là một sân chơi chuyên nghiệp để các VĐV trong và nướcngoài có thể cọ xát và học hỏi, phát triển môn thể thao còn khá mới mẻ này.Đây là năm đầu tiên giải đấu được tổ chức nên vẫn còn thiếu sót, đó sẽ làkinh nghiệm để những mùa giải sau diễn ra tốt hơn.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Các VĐV

Tìm kiếm:✨

  • Trần Đình Cường, Hà Giang, Vĩnh Phúc, Bế mạc, Phạm Minh Đức, Hà lan, Đạt giải, Nghiệm, New zealand