Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

Báo Dân Việt: Ca sĩ Du Thiên: 'Tôi không bỏ chạy, tôi không sai sẽ chơi sòng phẳng'

'Ở đây tôi chỉ muốn nói tôi không phải là 1 kẻ hèn nhát, 1 con rùa rụt cổ mà lại nói tôi bỏ chạy nên tôi thấy nực cười' - Ca sĩ Du Thiên cho hay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/song-tre/ca-si-du-thien-toi-khong-bo-chay-toi-khong-sai-se-choi-song-phang-979728.html

Ca sĩ Du Thiên: "Tôi không bỏ chạy, tôi không sai sẽ chơi sòng phẳng".

Cách đây ít giờ, ca sĩ Du Thiên đăng tải dòng trạng thái đề cấp đến sự vụ anh xô xát với một nhóm khán giả sau khi biểu diễn tại Vĩnh Phúc. Ca sĩ Du Thiên viết: "Không hiểu sao lại có rất nhiều bài viết lại viết là Du Thiên bị hành hung và bỏ chạy nhỉ? Tôi xin đính chính lại là tôi không bỏ chạy nhé! Lúc đứng đấu khẩu với bạn kia tôi vẫn hết sức bình tĩnh. Mãi đến khi bạn ấy tấn công tôi bằng 2 đòn đấm thì tôi bình tĩnh đỡ và trả lại bằng 2 đòn đấm vào ức và bạn ấy gục xuống.

Ngay lúc bạn ấy ngã xuống thì đằng sau tôi có nhiều người kéo giật về và đẩy tôi đi không cho quay lại xô xát tiếp với những thanh niên này. Vì lúc này không còn là cuộc đấu giữa 2 người nữa".

Theo giọng ca "Tình anh không đổi thay" cho biết, nhiều người đã kéo anh ra khỏi quảng trường Vĩnh Yên để tránh bạo loạn. Nam ca sĩ khẳng định: "Ở đây tôi chỉ muốn nói tôi không phải là 1 kẻ hèn nhát, 1 con rùa rụt cổ mà lại nói tôi bỏ chạy nên tôi thấy nực cười. Tôi là thằng dám chơi dám chịu. Tôi không hổ báo cáo chồn nhưng nếu tôi không sai thì tôi sẽ chơi sòng phẳng! Mọi người thử nhìn mặt tôi xem có thấy chữ “ sợ” không?".

Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái của ca sĩ Du Thiên thu hút hàng trăm bình luận từ cộng đồng mạng. Phần lớn ý kiến ủng hộ hành động và cách ứng xử bản lĩnh của ca sĩ Du Thiên. "Chuẩn rồi. Hôm qua xem clip đầy đủ thấy anh Thiên vẫn đứng đó và đấu khẩu 1 lúc nữa"; "Anh sống rất bản lĩnh bảo vệ chính mình"...

Từ góc độ khác, một số ý kiến khuyên ca sĩ Du Thiên nên "chạy" thay vì ra tay xô xát với khán giả.

Trước đó, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh mâu thuẫn dẫn đến xô xát giữa nam ca sĩ Du Thiên và khán giả khi ca sỹ này biểu diễn tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc vào đêm 13.5. Nguyên nhân vụ việc bắt nguồn khi ca sĩ Du Thiên hát ca khúc có tựa "Xa em" thì bị một nhóm thanh niên cho rằng bài này là của ca sĩ khác. Ca sĩ Du Thiên cũng có giải thích là 2 bài hát trùng tên nhau. Sau đó, giữa giọng ca "Tình anh không đổi thay" và nhóm thanh niên có lời qua tiếng lại và xảy ra xô xát.

Nam ca sĩ Du Thiên cũng có phát ngôn bất ngờ trên trang facebook cá nhân sau ồn ào xô xát với khán giả rằng: "1 là đến tận nhà xin lỗi tôi đàng hoàng và kết thúc đẹp! 2 là 1 mình tôi sẽ đến tìm bạn và kết thúc!".

Được biết, Du Thiên tên thật là Nguyễn Minh Thương (sinh năm 1985, quê ở Hải Dương). Nam ca sĩ tốt nghiệp khoa thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội khóa 2006-2009. Du Thiên từng đạt giải 3 liên hoan tiếng hát truyền hình Hải Dương năm 2007 dòng nhạc nhẹ, giải nhì liên hoan tiếng hát truyền hình các tỉnh phía Bắc dòng nhạc thính phòng. Nam ca sĩ có thể hát tốt ở các dòng nhạc (nhạc nhẹ, nhạc trữ tình) và đặc biệt với chất giọng tello nhạc kịch anh có thể hát cả dòng nhạc khó như Opera. Hai dòng nhạc mà Thiên đang theo đuổi là nhạc nhẹ và nhạc thính phòng.

Nam ca sĩ được khán giả biết nhiều qua các ca khúc như: Tình anh không đổi thay, Hãy khóc đi em, Anh sẽ sống tốt hơn…

Mi Mi

Tìm kiếm:✨

  • Du Thiên, Xa Em, Vĩnh Yên, Đấm, Vĩnh Phúc, Xô xát, Ca sĩ, Hát, Trùng tên, Biểu diễn, Bình tĩnh, Khán giả, Mâu thuẫn, Nguyễn Minh Thương, Video clip