Báo Zing: Cô dâu, chú rể đốt pháo khói, chụp ảnh cưới giữa đèo Tam Đảo

Để có được những khung hình đẹp, cô dâu, chú rể cùng ê-kíp chụp ảnh cưới đã không ngần ngại đứng tạo dáng, đốt pháo khói tại đoạn cua nguy hiểm trên đường đèo Tam Đảo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/co-dau-chu-re-dot-phao-khoi-chup-anh-cuoi-giua-deo-tam-dao-post941232.html

Đôi trẻ bất chấp nguy hiểm chụp ảnh cưới giữa đường Hình ảnh hai bạn trẻ thản nhiên chụp ảnh cưới giữa đoạn đường đèo hiện bị nhiều dân mạng lên án.

Ngày 29/4, clip 30 giây quay cảnh cô dâu, chú rể bất chấp nguy hiểm đứng chụp ảnh cưới, dùng pháo khói ngay tại khúc cua có nhiều phương tiện đi lại trở thành tâm điểm chú ý.

Không biết đây là ý tưởng của studio hay hai nhân vật chính, song hành động này hiện bị dân mạng lên án gay gắt.

Anh Văn Đức - người đăng tải clip - cho Zing.vn biết cách đây khoảng một tuần, anh tình cờ chứng kiến hình ảnh đôi bạn trẻ chụp ảnh cưới giữa đường khi cùng gia đình về quê.

Cô dâu, chú rể đốt pháo khói, chụp ảnh cưới giữa đường. Ảnh cắt từ clip.

Người này cho hay đôi uyên ương đang tạo dáng cùng ê-kíp trên đoạn đường đèo lên Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Hành động của họ gây cản trở giao thông khiến ôtô phải đi chậm, bấm còi inh ỏi.

Thậm chí, bất chấp trên đoạn đường đèo nguy hiểm, ê-kíp đã cho cô dâu, chú rể đốt pháo khói làm giảm tầm nhìn của tài xế.

"Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến hành động thiếu ý thức như vậy. Việc chụp ảnh cưới giữa đường của đôi trẻ khiến nhiều tài xế bức xúc, lắc đầu ngán ngẩm", anh Đức nói.

Thanh Hoa (25 tuổi, Vĩnh Phúc) cho hay số lượng xe du lịch đi trên đường đèo Tam Đảo luôn rất đông. Hoa tiết lộ chỗ cô dâu, chú rể đứng chụp ảnh là khúc cua cao và nguy hiểm nhất đoạn đường đèo Tam Đảo. Hành động đốt pháo khói của đôi trẻ sẽ làm giảm tầm nhìn của tài xế, rất dễ gây tai nạn.

Thành viên Duy Nghĩa cho rằng: "Đây không phải sự lãng mạn mà là hành động thiếu suy nghĩ, vừa không xem mạng sống của mình ra gì, vừa xem thường tính mạng của người khác. Các bạn nên chọn nơi vắng vẻ như bãi biển để chụp ảnh thì sẽ đẹp và văn minh hơn nhiều".

Văn Tuấn - thiếu úy cảnh sát giao thông ở Hà Nam - chia sẻ trường hợp cô dâu, chú rể chụp ảnh ở đoạn đường đèo đã vi phạm luật an toàn giao thông. Với lỗi vi phạm này, cơ quan có thẩm quyền có thể quyết định phạt nguội theo quy định của pháp luật.

Vị thiếu úy cho hay theo Điểm b, Khoản 1, Nghị định 46, người vi phạm lỗi này sẽ bị cảnh cáo hoặc phạt tiền 50.000-60.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây:

a) Không đi đúng phần đường quy định, trừ hành vi vi phạm quy định tại Điểm b Khoản 2 Điều này.

b) Không chấp hành hiệu lệnh hoặc chỉ dẫn của đèn tín hiệu, biển báo hiệu, vạch kẻ đường.

c) Không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông, người kiểm soát giao thông.

Kiều Trang

Tìm kiếm:✨

  • Đèo Tam Đảo, Duy Nghĩa, Văn Tuấn, Thanh Hoa, Vĩnh Phúc, Êkíp, Kiều Trang, Studio, Văn Đức

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.