Thứ Hai, 22 tháng 4, 2019

Báo VTC: Nghi vấn ô tô tông 2 chị em rồi bỏ chạy: Xác định chủ nhân xe rơi biển số tại hiện trường

Cục Đăng kiểm Việt Nam xác định biển kiểm soát xe ô tô đánh rơi tại hiện trường vụ tai nạn là của xe ô tô Kia 5 chỗ, do một người đàn ông ở Hà Nội đứng tên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/nghi-van-o-to-tong-2-chi-em-roi-bo-chay-xac-dinh-chu-nhan-xe-roi-bien-so-tai-hien-truong-d470664.html

Liên quan đến vụ việc ô tô nghi tông 2 chị em rồi bỏ chạy tại Đông Anh (Hà Nội), được biết tại hiện trường, người dân tìm thấy biển kiểm soát xe ô tô 29A-20875 dính vào người một trong hai nạn nhân là bé trai sinh năm 2006.

Sáng 22/4, trả lời VTC News, Đại diện Cục đăng kiểm Việt Nam cho hay đã xác định được chủ chủ nhân của chiếc biển kiểm soát trên.

"Chiếc biển kiểm soát 29A-20875 được xác định là của xe ô tô Kia 5 chỗ sản xuất 2011 tại Hàn Quốc, do ông Hoàng Văn Hà, trú tại đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc (Ba Đình, Hà Nội) làm chủ", vị này cho hay.

Nạn nhân và biển kiểm soát chiếc ô tô bị đánh rơi lại hiện trường vụ tai nạn.

Trước đó như VTC News đưa tin, vào khoảng 20h ngày 21/4, người dân sống ở thôn Dục Nội (xã Việt Hùng) phát hiện 2 người bị thương trên đường nên báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, nạn nhân nam nằm cách xe máy khoảng 100m, trên người nạn nhân dính biển kiểm soát 29A-20875 nghi là của chiếc ô tô gây tai nạn. Còn người chị gái bị thương nhẹ hơn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt cùng người dân đưa nạn nhân tới bệnh viện.

"Đây là 2 chị em, nạn nhân nữ là Lê Thị Phương (SN 1992) và bé trai là Lê Đình Nam (SN 2006), cùng trú tại thôn Lỗ Khê, xã Liên Hà , Đông An. Hai chị em đi xe máy từ nhà hướng về xã Việt Hùng thì xảy ra tai nạn. Cháu trai bị thương tích nặng hơn chị gái", ông Sáng thông tin.

Theo vị chủ tịch xã, tại hiện trường không có camera. Người phát hiện ra 2 nạn nhân là một người dân ở gần nơi xảy ra vụ tai nạn.

Mạnh Đoàn

Tìm kiếm:✨

  • Dục Nội, Lỗ Khê, Lê Đình Nam, Hoàng Văn Hà, Đông An, Lê Thị Phương, Mạnh Đoàn, Đường Bưởi, Liên Hà, Cục đăng kiểm việt nam, Biển số, Việt Hùng, VTC News, Nghi vấn, Chị gái, Đăng kiểm, Bé trai, Đông Anh, Chủ tịch xã, Vĩnh Phúc, Bị thương, Thương tích, Biển kiểm soát