Báo VTC: Diễn viên 'Cu Thóc' khai nhận sử dụng ma túy tại quán karaoke

Tại Cơ quan Công an, diễn viên 'Cu Thóc' đã khai nhận việc sử dụng ma túy tại quán karaoke H2 (Phúc Yên, Vĩnh Phúc) và trước đó cũng đã từng sử dụng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/dien-vien-cu-thoc-khai-nhan-su-dung-ma-tuy-tai-quan-karaoke-d467044.html

Liên quan đến sự việc diễn viên 'Cu Thóc' bị bắt khi đang dùng ma túy trong quán karaoke, chiều 3/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Phúc Yên (Vĩnh Phúc) cho biết, qua kiểm tra ma túy đối với 9 người trong quán karaoke H2 (thuộc phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên) thì có 8/9 người dương tính với ma túy.

Qua kiểm tra, có 8 người bị dương tính với ma túy bao gồm:

Phan Văn Diễn (SN 1965), Nguyễn Ngọc Chung (SN 1984), Dương Thị Thêm (SN 1982), cùng trú tại tỉnh Quảng Ninh; Nguyễn Minh Vương (SN 1987, trú tại tỉnh Bắc Ninh); Huỳnh Tuấn Anh (SN 1996, được biết tới với tên gọi trên internet là "cu Thóc”, trú tại huyện Sóc Sơn), Hà Nội; Đỗ Thị Tiến (SN 1987, trú tại Thanh Hóa); Bùi Nữ Thanh Tú (SN 1995, trú tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc); Dương Thị Thanh Hằng (SN 2002, trú tại huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc).

Tại cơ quan Công an những người này khai nhận vào ngày 31/3, Diễn, Chung, Vương, Thêm, Tiến đi lễ Đền ông Hoàng Bảy ở Lào Cai về và hẹn gặp Bùi Nữ Thanh Tú ở Phúc Yên (Tú họ hàng với Thêm).

Những người bị công an bắt giữ. (Ảnh: Công an tỉnh Vĩnh Phúc)

Sau đó, Tú rủ Huỳnh Tuấn Anh, Hằng và một nam thanh niên đi cùng với nhóm của Thêm rồi tổ chức ăn uống. Cùng ngày, nhóm này lên xe ô tô đi hát tại quán karaoke H2. Tại đây, 8/9 người đã sử dụng ma túy.

Diễn viên Huỳnh Tuấn Anh hay còn gọi là "Cu Thóc" đã khai nhận khi ở phòng hát quán karaoke H2, thì Diễn có cần sa và đã bỏ ra cho vào tẩu và cùng Tuấn Anh hút. Bên cạnh đó, Vương mang theo ma túy ketamin nhưng chỉ Vương sử dụng.

"Cu Thóc" cũng thừa nhận, trước đó vào năm 2016, Tuấn Anh đã từng sử dụng các loại ma túy như: Cần sa, kẹo, ke (dạng ma túy tổng hợp). Về nhân thân người này, Công an Phúc Yên cho biết, Tuấn Anh chưa có tiền án, tiền sự.

Trước đó như VTC News đã đưa tin, vào khoảng 17h45 ngày 31/3, khi Công an TP Phúc Yên kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke H2 (thuộc phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên) thì phát hiện tại phòng 5, tầng 2 của quán karaoke này có 9 người gồm 5 nam và 4 nữ có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, công an thu giữ tang vật là 1 đĩa sứ màu trắng, trên mặt đĩa có bám dính chất tinh thể màu trắng (các đối tượng khai nhận là ma túy tổng hợp đã sử dụng) cùng nhiều tang vật liên quan.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, nhóm người này được đưa về trụ sở Công an TP Phúc Yên để kiểm tra nhanh với chất ma túy.

Kết quả kiểm tra cho thấy, có 8/9 người dương tính với chất ma túy này.

Mạnh Đoàn

Tìm kiếm:✨

  • Quán karaoke H2, Quán karaoke, Ma túy, Vĩnh Phúc, Công an TP Phúc Yên, Cu Thóc, Trái phép, Huỳnh Tuấn Anh, Phúc Yên, Diễn viên 'Cu Thóc, Sóc Sơn, Tang vật, Tuấn Anh, Dương Thị Thêm, Hai Bà Trưng, Phan Văn Diễn, Nghi vấn, Diễn viên, Đỗ Thị Tiến, Thu giữ, Hoàng Bảy, Cân tiểu ly, Tiền sự

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.