Báo VnMedia: Tinh thần đá - Lễ hội 'off road' lớn Hà Giang khai mạc

Hàng trăm vận động viên (VĐV) tham gia thi đấu tại giải đua off-road lớn nhất Hà Giang tại cả ba nội dung dành cho ôtô, xe cào cào và xe ba bánh sidecar.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo VnMedia, nguồn bài: http://vnmedia.vn/oto-xe-may/201904/tinh-than-da-le-hoi-off-road-lon-ha-giang-khai-mac-632260/

Sáng ngày 28/4, lễ hội "Tinh thần đá" chính thức khai mạc tại huyện Yên Minh, Hà Giang. Chương trình được tổ chức bởi UBND tỉnh Hà Giang, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Giang với sự tài trợ chính đến từ công ty CP M2 Việt Nam.

"Tinh thần Đá" được tổ chức với mục đích rèn luyện, nâng cao kỹ năng lái xe địa hình đối với xe ba bánh, ô tô và cào cào. Các VĐV sẽ tham gia thi đấu trên đường đua được thiết kế riêng biệt. Đây là những thử thách thật sự đối với các tay đua, họ cần sử dụng những kỹ năng tốt nhất cùng với sự khéo léo để vượt qua các cung đường.

Đoàn xe diễu hành trên đường phố thị xã Yên Minh.

Cuộc thi này nhận được sự quan tâm của hàng trăm VĐV đến từ nhiều tỉnh thành trong nước và quốc tế. Các VĐV không chỉ dừng lại ở nam giới, "Tinh thần đá" còn nhận được sự tham gia nhiệt tình của phái nữ và nhiều người trên 50 tuổi.

"Những bài thi được thiết kế khá khó, tôi phải rất cẩn thận mới vượt qua được những thử thách mà tổ trọng tài đưa ra", Jaap Vannorel, VĐV người Hà Lan nhấn mạnh. Anh cũng cho biết đã từng tham gia một vài cuộc đua cào cào tại Việt Nam, các VĐV người Việt tiến bộ nhanh chóng qua nhiều năm.

Suzuki Vitara.

Lễ hội "Tinh thần đá" sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 30/4 để tìm ra người thắng cuộc xứng đáng. Theo ban tổ chức giải nhất dành cho môtô cào cào là 150 triệu đồng, cho xe ôtô địa hình là 150 triệu đồng, xe min là 100 triệu đồng, xe Harley Davinson độ đẹp nhất là 50 triệu đồng.Trước đó, ngày 28/4, các VĐV xe đạp đã trải qua cung đường gần 100km từ thành phố Hà Giang đi Yên Minh. Phần đua xe đạp thu hút sự tham gia của gần 50 cua-rơ đến từ Hà Nội, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc...

"Dù đã từng chinh phục Tam Đảo, đền Thượng Ba Vì, đền Gióng nhưng đạp xe từ Hà Giang lên thị trấn Yên Minh vẫn là một cái gì đó khiến chúng tôi rất háo hức, hồi hộp" thành viên câu lạc bộ Cát Việt Thái chia sẻ.

Motor ba bánh - sidecar

Nguyễn Vinh - Mạnh Quân - Phan Linh - Thanh Quyết

Tìm kiếm:✨

  • Yên Minh, Hà Giang, UBND tỉnh Hà Giang, Harley Davinson, Cát Việt Thái, Offroad, Thanh Quyết, Đền gióng, Nguyễn Vinh, Phan Linh, Suzuki Vitara, Mạnh Quân, Người Hà Lan, Vĩnh Phúc

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.