Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

Báo Tổ Quốc: Hà Tĩnh: Người đàn ông bị nhóm lạ mặt bắn 3 viên đạn vào đùi khi vừa ra khỏi rừng

Khi người đàn ông vừa ra khỏi rừng thì bất ngờ bị nhóm đối tượng bắn trọng thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/ha-tinh-nguoi-dan-ong-bi-nhom-la-mat-ban-3-vien-dan-vao-dui-khi-vua-ra-khoi-rung-20190406102029818.htm

Ngày 6/4, ông Đặng Quang Huy, Chủ tịch UBND xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) xác nhận sự việc trên và cho biết Công an huyện Hương Khê đã vào cuộc điều tra.

Trước đó, khoảng 17h ngày 5/4, ông Nguyễn Viết Lý (trú thôn Vĩnh Phúc, xã Hương Vĩnh) đang đi từ trong rừng về nhà sau một ngày làm việc, bất ngờ bị một nhóm người đi xe ô tô bán tải truy đuổi.

Một người trong nhóm trên đã dùng súng bắn vào người ông Lý khiến nạn nhân bị trúng 3 viên đạn vào vùng đùi. Gây án xong, nhóm người trên liền bỏ đi.

Ông Nguyễn Văn Lý bị nhóm người đi ô tô bắn vào đùi

Một số người dân có mặt tại hiện trường đã đưa ông Lý đi cấp cứu, đồng thời báo cho cơ quan công an. Đến tối cùng ngày, do vết đạn găm sâu nên nạn nhân được chuyển ra bệnh viện ở Nghệ An.

Một cán bộ công an huyện Hương Khê cho biết hiện chưa xác định được khẩu súng các nghi can dùng để bắn nạn nhân. Nguyên nhân xảy ra vụ việc trên có thể là do mâu thuẫn từ việc tranh chấp đất rừng giữa nhóm gây án với nạn nhân.

Văn Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Hương Vĩnh, Nguyễn Viết Lý, Hương Khê, Công an huyện Hương Khê, Trọng thương, UBND xã Hương Vĩnh, Hà Tĩnh, Súng, Đặng Quang Huy, Đàn ông, Vĩnh Phúc, Viên đạn, Rừng, Đất rừng, Cấp cứu, Truy đuổi, Ô tô, Tranh chấp, Mâu thuẫn, Hiện trường, Bệnh viện, Rừng sản xuất