Báo Tổ Quốc: Diễn viên 'Cu Thóc' Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ sự việc được cho là dương tính với ma túy

Thông tin diễn viên Huỳnh Tuấn Anh với biệt danh 'cu Thóc' bị bắt quả tang khi đang sử dụng ma túy đang gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, anh đã bác bỏ thông tin này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/dien-vien-cu-thoc-huynh-tuan-anh-chia-se-su-viec-duoc-cho-la-duong-tinh-voi-ma-tuy-20190403112603927.htm

Ngày 2/4, Công an TP Phúc Yên (Vĩnh Phúc) cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ xử lý 9 thanh niên nam, nữ có hành vi sử dụng ma túy. Trong số đó có thanh niên tên Huỳnh Tuấn Anh (sinh năm 1996, quê Hà Nội).

Theo cảnh sát, Huỳnh Tuấn Anh có phản ứng dương tính với ma túy. Vậy nên "cu Thóc" cùng một số người khác bị xử phạt hành chính theo quy định.

Diễn viên Huỳnh Tuấn Anh với nick name "cu Thóc"

Tuy nhiên, báo điện tử Tổ Quốc vẫn liên lạc được bình thường với nam diễn viên. Trả lời báo điện tử Tổ Quốc, diễn viên chia sẻ: "Tôi rất buồn khi thông tin này đã lan truyền quá nhanh. Nhưng tôi xin khẳng định mình không hề chơi ma túy và bị bắt tại trận như những gì báo chí đưa tin".

"Như mọi người đều biết, tôi bị bệnh không lớn được, đó là mắc chứng bệnh rối loạn tuyến yên vậy nên tôi phải giữ gìn rất nhiều để bảo vệ sức khỏe cho mình. Ngay cả việc uống thuốc kháng sinh cũng phải kiêng cữ, nếu dùng chất kích, ma túy thì rất nguy hiểm đến tính mạng. Vậy nên tôi không dại gì để đánh đổi tính mạng của mình cho một cuộc vui. Thêm vào đó, ít nhiều tôi cũng là người của công chúng, cũng được khán giả biết đến nên càng phải thận trọng giữ hình ảnh cho mình", nam diễn viên sinh năm 1996 quả quyết.

"Cu Thóc" trong chương trình Hôm nay ai đến trên VTV6, phát sóng đầu năm 2018.

Lý giải về việc bị tạm giữ cùng với nhóm người trong quán karaoke, Tuấn Anh cho biết thêm.

"Hôm đó tôi đi hát cùng các bạn và trong số đó có những người cũng là người hâm mộ vào ngồi cùng, còn tuyệt đối tôi không ngồi chơi như một số báo đã đưa", nam diễn viên nhấn mạnh.

Cuối cùng anh cũng bày tỏ, qua sự việc này sẽ cẩn trọng nhiều hơn trong các lời mời.

"Cu Thóc" là nam diễn viên khá "đặc biệt" so với các dàn diễn viên khác. Anh có chiều cao khá kiêm tốn với 1,4m so với độ tuổi 23 của mình. Nam diễn viên thường xuất hiện trong các bộ phim hài Tết, sitcom như: Đại gia chân đất phần, Làng ế vợ, đại gia và gái xinh...

Tường Vy

Tìm kiếm:✨

  • Cu Thóc, Công an TP Phúc Yên, Quán karaoke, Huỳnh Tuấn Anh, Ma túy, Vĩnh Phúc, Diễn viên 'Cu Thóc, Diễn viên, Phim hài, Tuấn Anh, Hồ sơ, Củng cố, Vtv6, Đại gia, Xử phạt, Cảnh sát, Phản ứng, Đưa tin, Dư luận, Tường Vy, Giữ gìn, Kháng sinh, Báo điện tử

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.