Báo Tiền Phong: 'Cu Thóc' vừa bị bắt vì sử dụng ma túy là diễn viên quen thuộc của loạt hài Tết

Thông tin Huỳnh Tuấn Anh bị bắt vì sử dụng ma túy lan truyền gây bất ngờ và xôn xao cộng đồng mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/giai-tri/cu-thoc-vua-bi-bat-vi-su-dung-ma-tuy-la-dien-vien-quen-thuoc-cua-loat-hai-tet-1397130.tpo

Dư luận mới đây không khỏi sốc khi diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (thường gọi là Cu Thóc) bị công tỉnh Vĩnh Phúc bắt giữ vì sử dụng ma túy trong phòng hát.

Huỳnh Tuấn Anh sinh năm 1996 tại Hà Nội trong một gia đình có hai anh em đều bị bệnh về tuyến yên hiếm gặp nên mặc dù đã ngoài 20 tuổi nhưng diễn viên này vẫn sở hữu gương mặt như một học sinh lớp 5 với chiều cao 1m40 dù trí tuệ vẫn phát triển bình thường.

Năm 2013, Tuấn Anh lần đầu tiên được mời thử vai cho phim hài "Đại gia chân đất" cùng NSND Trung Hiếu, Quang Tèo…, tuy chỉ là một vai diễn phụ, nhưng cậu đã cố gắng thể hiện hết mình và để lại ấn tượng trong lòng khán giả với vai diễn "Cu Thóc", từ đó biệt danh này gắn liền với nam diễn viên.

Những năm gần đây, "Cu Thóc" chủ yếu vào vai con của một nhân vật trong phim hoặc những vai diễn chơi bời, lêu lổng như ở " Đại gia và gái xinh" hay "Tỷ phú đè đại gia" ra mắt năm 2018 hoặc "Chuyện nhà sung túc" cùng với Giang Còi vào dịp Tết 2019.

Do đó khi thông tin Huỳnh Tuấn Anh bị bắt vì sử dụng ma túy lan truyền, nhiều người không khỏi ngạc nhiên và xôn xao cộng đồng mạng.

Lộc Liên
Tổng hợp

Tìm kiếm:✨

  • Cu Thóc, Huỳnh Tuấn Anh, Ma túy, Diễn viên, Tuấn Anh, Vai diễn, Đại gia, Phim hài, Vĩnh Phúc, Học sinh, Anh em, Nhân vật, Gương mặt, Tổng hợp, Quang Tèo, Nghệ sĩ nhân dân, Tỉ phú, Chơi bời, Bệnh, Dư luận, Cư dân mạng, Nam diễn viên

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.