Báo Đời Sống Plus: Giá heo hơi hôm nay ngày 11/4: Miền Bắc ổn định, miền Nam cao nhất cả nước

Giá heo hơi hôm nay ngày 11/4 sau nhiều ngày tăng giá, miền Bắc giữ ở mức ổn định, miền Nam cao nhất cả nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/gia-xang-dau-hom-nay-ngay-11-4-mien-bac-on-dinh-mien-nam-cao-nhat-ca-nuoc-65003-6.html

Giá xăng dầu hôm nay ngày 11/4: Miền Bắc ổn định, miền Nam cao nhất cả nước

Giá heo hơi hôm nay 11/4 tại miền Bắc

Theo ghi nhận thị trường, giá heo hơi hôm nay ngày 11/4 tại các tỉnh thuộc miền Bắc đang ở mức khá tốt, phổ biến ở mức từ 41.000 đồng/kg đến 43.000 đồng/kg.

Tại thủ phủ nuôi heo Hà Nam, giá heo hơi đang được giao dịch quanh 40.000 đồng/kg, Thái Bình, Nam Định dao động từ 39.000 đồng/kg đến 40.000 đồng/kg. Khu vực các địa phương như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Lào Cai,... hiện đang được thu mua từ 43.000 đồng/kg đến 46.000 đồng/kg.

Giá heo hơi hôm nay tại miền Trung, Tây Nguyên

Các tỉnh bắc miền Trung đang có giá thấp nhất cả nước. Cụ thể Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Bình Định có giá dao động từ 36.000 đồng/kg đến 40.000 đồng/kg.

Các tỉnh từ Khánh Hòa trở vào đến Bình Thuận nhìn chung đang được giao dịch từ 41.000 đồng/kg đến 45.000 đồng/kg. Khu vực Tây Nguyên giá heo đạt mức trên 40.000 đồng/kg.

Giá heo hơi hôm nay tại miền Nam

Long An, Đồng Nai, Đồng Tháp, Cần Thơ, Cà Mau, Hậu Giang, Trà Vinh, Tiền Giang,... đang có giá khá cao so với mặt bằng chung, những tỉnh này được thu mua từ 46.000 đồng/kg đến 49.000 đồng/kg.

Bình Phước, An Giang, Bình Dương, Kiên Giang... là những nơi đang có giá heo hơi thấp hơn so với đa số các địa phương khác, giá heo tại các tỉnh này dao động từ 41.000 đồng/kg đến 43.000 đồng/kg.

Phương Anh (t/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Dao động, Miền bắc, Miền nam, Miền trung, Hà Nam, Thu mua, Tây nguyên, T/h, Trà Vinh, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Thái Bình, Tiền Giang, Nam Định, Đời sống Plus/GĐVN, Hà Tĩnh, Bình Phước, Lào Cai, Long An, Quảng Trị, Hậu Giang, Thơ

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.