Báo Ngày Nay: Bắt giữ kẻ đi xe ô tô bán tải nổ súng bắn trọng thương trưởng thôn ở Hà Tĩnh

Khoảng 17 giờ 15 chiều 5/4. ông Nguyễn Viết Lý (57 tuổi, trú thôn Vĩnh Phúc, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) đang đi từ đi từ khu vực trang trại trong rừng ra để về sau một ngày làm việc thì bất ngờ bị một nhóm người đi xe ô tô bán tải truy đuổi. Một người trong nhóm trên đã dùng súng bắn vào người ông Lý khiến nạn nhân bị trúng 3 viên đạn vào vùng đùi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/24-7/bat-giu-ke-di-xe-o-to-ban-tai-no-sung-ban-trong-thuong-truong-thon-o-ha-tinh-143608.html

Ông Nguyễn Viết Lý bị đối tượng Nguyên chặn đường bắn nhiều phát đạn vào người do mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất đai

Khi bị bắn, do quá bất ngờ, ông Lý không kịp chạy trốn nên bị trúng một số phát đạn vào đùi phải. Sau khi gây án, nhóm người này lái xe bỏ trốn. Một số người dân có mặt tại hiện trường đã đưa ông Lý đi cấp cứu, đồng thời báo cho cơ quan công an.

Đến tối cùng ngày, do vết đạn găm sâu nên nạn nhân được chuyển ra bệnh viện ở Nghệ An. Nhận tin báo, Công an huyện Hương Khê đã có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường và tìm thấy 2 vỏ đạn nằm cách nhau khoảng 2m ở khu vực xảy ra vụ việc.

Ngày 6/4, thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng Công an huyện Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh), cho biết đơn vị đã bắt giữ Thái Bá Nguyên (35 tuổi, trú tại khối 7, thị trấn Hương Khê) là đối tượng trong nhóm đi ôtô, chặn đường nổ súng bắn ông Nguyễn Viết Lý khi ông này đi từ trong rừng ra để về nhà.

Được biết, ông Lý là một trưởng thôn. Theo thông tin từ cơ quan điều tra, bước đầu Nguyên khai nhận nguyên nhân đến việc bắn ông Lý là do có liên quan đến mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất đai.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Hương Vĩnh, Nguyễn Viết Lý, Thái Bá Nguyên, Công an huyện Hương Khê, Hương Khê, Trọng thương, Hà Tĩnh, Súng, Vĩnh Phúc, Viên đạn, Tranh chấp, Mâu thuẫn, Cấp cứu, Hiện trường, Ô tô, Làm rõ, Truy đuổi, Nghệ An, Điều tra, Phan Xuân Công, Nổ súng, Trang trại

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.