Thứ Năm, 25 tháng 4, 2019

Báo Một Thế Giới: Nhậu say để xe máy giữa cầu, bắt taxi về nhà ngủ khiến trăm người tưởng... tự tử

Về chuyện này, có người bình luận dí dỏm rằng nam thanh niên nhậu say nhưng không quên tuân thủ luật an toàn giao thông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/nhau-say-de-xe-may-giua-cau-bat-taxi-ve-nha-ngu-khien-tram-nguoi-tuong-tu-tu-111946.html

Chiều 22.4, vài người dân tá hỏa khi thấy xe máy biển số 43C-06311 đậu giữa cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) và đôi déo nam phía ngoài lan can.

Tưởng rằng đây là vụ nhảy cầu tự tử với hiện trường đã quá quen thuộc nên người dân đã trình báo công an phường Nại Hiên Đông đến để tìm nạn nhân.

Công an phường Nại Hiên Đông cử cán bộ đến hiện trường, phối hợp cùng hàng chục chiến sĩ PCCC và Cứu nạn cứu hộ tìm kiếm.

Thậm chí một số người dân chuẩn bị thùng quyên góp tiền hay lập đàn cầu siêu tìm xác người xấu số. Vài fanpage cũng kêu gọi tìm thân nhân cho người nhảy cầu.

Nam thanh niên nhậu say bỏ xe máy giữa cầu Thuận Phước, bắt taxi về nhà ngủ khiến trăm người tưởng... tự tử

Trong lúc tìm kiếm, công an phát hiện chủ biển số xe trên là nam thanh niên ở phường Mân Thái nên đến xác minh.

Lúc này, anh ta đang ngủ ở nhà vì nhậu say nên lực lượng cứu hộ đã dừng lại công tác tìm kiếm. Nam thanh niên tiết lộ đêm qua nhậu say, không thể tự chạy xe nổi và muốn bảo vệ tài sản nên nảy ra sáng kiến để xe máy tại vị trí nhạy cảm.

Sau khi tỉnh cơn say, anh ta đã đến Công an phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) xuất trình giấy phép lái xe, nhận xe máy về và xin lỗi vì say nên đã gây ra sự hiểu lầm trên. Công an đã cảnh cáo thanh niên này vì gây ảnh hưởng đến nhiều người.

Cận cảnh thanh niên nghi ngáo đá trèo cột đèn rồi tụt xuống như Người nhện ở Vĩnh Phúc:

Khi bị ngáo đá, con người ta có thể làm những điều rồ dại không tưởng. Nam thanh niên leo cột đèn và tụt xuống là trường hợp điển hình.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Mân Thái, Cầu Thuận Phước, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng, Phòng cháy chữa cháy, Vĩnh Phúc