Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Báo Một Thế Giới: Hot girl Hoàng Hải Yến đăng ảnh bị chồng đánh chảy máu đầu, ngàn người khen đẹp!

Thấy Hoàng Hải Yến đăng ảnh đầu chảy máu do bị chồng đánh kèm toa thuốc của Bệnh viện Gò Vấp (TP.HCM), nhiều đấng mày râu cảm thương mỹ nhân Vĩnh Phúc nhưng cũng không quên khen cô trẻ đẹp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/the-gioi-ky-thu-c-147/hot-girl-hoang-hai-yen-dang-anh-bi-chong-danh-chay-mau-dau-ngan-nguoi-khen-dep-110818.html

Sinh năm 1996 ở Vĩnh Phúc, Hoàng Hải Yến là hot girl các trường từng học trước khi cưới chồng và hiện có hơn 26 ngàn follow Facebook cá nhân.

Hôm qua, Hoàng Hải Yến bất ngờ đăng ảnh cho thấy máu chảy từ đầu xuống cổ kèm theo chú thích: “Lưu lại ngày hôm nay, sẽ không oán trách, bởi có trách thì trách bản thân quá nhu nhược, quá mù quáng và ngu!”.

Hoàng Hải Yến bị chồng đánh chảy máu đầu.

Vài người hỏi thăm thì Hoàng Hải Yến nói dối rằng bị tai nạn. Song, bạn bè thân biết rằng Hoàng Hải Yến vừa bị chồng đánh chảy máu đầu. Đây không phải lần đầu tiên anh ta thượng cẳng tay, hạ cẳng chân với vợ xinh như hoa.

Nhiều đấng mày râu còn F.A bức xúc xen lẫn tiếc nuối vì gã đàn ông kia không biết "thương hoa tiếc ngọc".

Nhiều người khen Hoàng Hải Yến đẹp dù mới bị chồng đánh chảy máu đầu!

Điều đáng chú ý là mỹ nhân 22 tuổi không viết status bóc mẽ hay chửi chồng nữa mà lại trách bản thân quá nhu nhược, mù quáng và ngu vì tha thứ anh ta! Thậm chí khi có người anh khuyên đi làm cái giấy xét nghiệm thương tật để kiện chồng, Hoàng Hải Yến trả lời: “Mình sống như thế nào để nó tiếc mình chứ không phải trả thù anh ạ”.

Được biết năm ngoái, Hoàng Hải Yến từng đăng bài viết bóc phốt chồng vũ phu nhưng sau đó vì thương con trai nên tha thứ cho anh ta, hàn gắn tình cảm để rồi giờ đây tiếp tục nhận trái đắng và chấp nhận buông tay.

Hiện Hoàng Hải Yến để trạng thái đã ly thân trên Facebook.

Một số người cho rằng đàn ông vũ phu và hay đánh vợ thì ít khi thay đổi được bản tính này. Thế nên, dù được vợ tha thứ một hay hai lần thì chồng cũng "ngựa quen được cũ". Nếu vợ không chịu đựng được nữa thì tốt nhất là nên li hôn thay vì tiếp tục chấp nhận đau đớn về thể xác!

Một người em nói: “Chị giỏi chịu đựng quá! Để con chứng kiến bạo lực thì còn khổ hơn như chị thấy bố đánh mẹ đấy” thì chị Yến khẳng định: “Sẽ không có lần nào nữa" và chia sẻ thêm: "Nhìn đứa con thương thật em ạ, còn mình thì thế nào cũng được”.

Hoàng Hải Yến (giữa) từng là hot girl trường và được nhiều chàng trai theo đuổi nhưng cưới nhầm chồng vũ phu.

Với Hoàng Hải Yến, con trai giờ là niềm hạnh phúc và món quà lớn nhất trong cuộc đời của chị.

Chị Yến kể chuyện về con trai như niềm an ủi khi cưới nhầm chồng vũ phu: “Tự nhiên mọi ngày rõ nghịch. Hôm nay ra nằm ôm mẹ cả tối. Không đòi xem hoạt hình hay chơi cái gì. Cũng không ngồi dậy. Cứ nằm thôi. Mẹ mệt quá là ra thổi thổi, xoa xoa. Xong cứ vạch mặt mẹ ra cười nhạt như nước ốc để mẹ cười theo. Cứ nghĩ trẻ con ngây thơ, không biết gì, nhưng nó đều cảm nhận được tâm trạng của bạn. Món quà lớn nhất trong cuộc đời của mẹ!”.

Sau khi bị chồng đánh tại TP.HCM, Hoàng Hải Yến cảm thấy mệt mỏi và mong ước được khám lại vết thương thật nhanh để trở về với bố mẹ ở Vĩnh Phúc.

Nhiều người cho rằng với vẻ ngoài trẻ đẹp như học sinh, Hoàng Hải Yến không khó để kiếm được bờ vai nương tự nếu chia tay chồng.

Loạt ảnh đời thường của Hoàng Hải Yến khiến cánh mày râu trầm trồ:

Phát rồ vì F.A quá lâu:

Đứng trước gương hút sợi mỳ, tự hôn hình ảnh phản chiếu và làm nũng: Quỷ sứ à!

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Hải Yến, Bệnh viện gò vấp, Toa thuốc, TP.HCM, Mày râu, Chảy máu, Vĩnh Phúc, Tha thứ, Chim yến, Liên đoàn bóng đá anh, Oán trách, Li hôn, Mỹ nhân, Cẳng chân, Phản chiếu, Thương tật, Bản tính, Hàn gắn, Hoạt hình, Nói dối, Trả thù, Phái mạnh, Thương cảm, Đơn thuốc