Báo Một Thế Giới: Hà Tĩnh: Một người đàn ông bị bắn trọng thương khi đi rừng

Khi đang từ trong rừng về nhà, ông Nguyễn Viết Lý (trú thôn Vĩnh Phúc, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) bất ngờ bị một nhóm người đi trên xe ô tô truy đuổi và bắn 3 phát vào đùi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/ha-tinh-mot-nguoi-dan-ong-bi-ban-trong-thuong-khi-di-rung-110567.html

Ông Nguyễn Viết Lý bị bắn 3 phát vào đùi - Ảnh: Cắt từ clip do người dân quay tại hiện trường

Ông Đặng Quang Huy, Chủ tịch UBND xã Hương Vĩnh xác nhận sự việc trên và cho biết Công an huyện Hương Khê đã vào cuộc điều tra.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 5.4, ông Nguyễn Viết Lý trú thôn Vĩnh Phúc (xã Hương Vĩnh) đang đi từ trong rừng về nhà sau một ngày làm việc, bất ngờ bị một nhóm người đi xe ô tô bán tải truy đuổi. Một người trong nhóm trên đã dùng súng bắn vào người ông Lý khiến nạn nhân bị trúng 3 viên đạn vào vùng đùi. Gây án xong, nhóm người trên liền bỏ đi.

Một số người dân có mặt tại hiện trường đã đưa ông Lý đi cấp cứu, đồng thời báo cho cơ quan công an. Đến tối cùng ngày, do vết đạn găm sâu nên nạn nhân được chuyển ra bệnh viện ở Nghệ An.

Một cán bộ công an huyện Hương Khê cho biết hiện chưa xác định được khẩu súng các nghi can dùng để bắn nạn nhân. Nguyên nhân xảy ra vụ việc trên có thể là do mâu thuẫn từ việc tranh chấp đất rừng giữa nhóm gây án với nạn nhân.

Quang Cường

Tìm kiếm:✨

  • Hương Vĩnh, Nguyễn Viết Lý, Hương Khê, Công an huyện Hương Khê, Trọng thương, Súng, Hà Tĩnh, UBND xã Hương Vĩnh, Đàn ông, Đặng Quang Huy, Vĩnh Phúc, Cấp cứu, Viên đạn, Tranh chấp, Ô tô, Đất rừng, Mâu thuẫn, Hiện trường, Truy đuổi, Bệnh viện, Công an, Rừng sản xuất

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.