Báo Một Thế Giới: Clip Cu Thóc bị bắt vì dùng ma túy đá, kênh YouTube của Khá Bảnh sẽ bị xóa

Cu Thóc bị bắt cùng 8 người khác vì sử dụng ma túy tại quán Karaoke H2 thuộc phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/clip-cu-thoc-bi-bat-vi-dung-ma-tuy-da-kenh-youtube-cua-kha-banh-se-bi-xoa-110339.html

Cu Thóc từng lên VTV6 trước khi bị bắt

Khoảng 17 giờ 45 ngày 31.3, công an TP Phúc Yên tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke H2, có địa chỉ tại phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên và phát hiện tại một phòng hát có 9 đối tượng (gồm 5 nam và 4 nữ) sử dụng ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 1 đĩa sứ màu trắng, trên mặt đĩa có bám dính chất tinh thể màu trắng. Các đối tượng khai nhận tinh thể màu trắng là ma túy tổng hợp đã sử dụng. Công an đưa 9 đối tượng trú tại tỉnh Thanh Hóa, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc cùng tang vật về trụ sở và qua kiểm tra nhanh thì 8/9 người dương tính với ma túy.

Điều gây xôn xao là trong số này có Cu Thóc (tên thật Huỳnh Tuấn Anh), diễn viên 22 tuổi từng tham gia các phim hài Tết như Tết này con ở đâu, Đại gia chân đất, Tỷ phú đè đại gia.

Cu Thóc từng là khách mời trong chương trình Hôm nay ai đến? trên VTV6.

Từng được lên sóng VTV6 năm ngoái trong chương trình Hôm nay ai đến?, Cu Thóc là một trong những diễn viên thấp nhất Việt Nam. Mắc căn bệnh lạ từ nhỏ nên dù đã 22 tuổi nhưng chàng trai Hà Nội chỉ cao 1m40.

Trong nhiều năm qua, Cu Thóc đã vượt qua những rào cản, khiếm khuyết và khẳng định giá trị của bản thân trên con đường điện ảnh. Song với việc bị bắt vì dùng ma túy thì sự nghiệp diễn xuất của Cu Thóc sẽ bị ảnh hưởng.

Theo lãnh đạo Công an thành phố Phúc Yên, việc Cu Thóc sử dụng ma túy là vi phạm hành chính nên sau khi xử lý, đơn vị đã cho anh này về sau đó.

Cách đây 1 giờ, Cu Thóc còn đăng ảnh tự sướng trên Facebook cá nhân song sau đó đã khóa tài khoản.

Kênh YouTube của Khá Bảnh sẽ bị xóa

Kênh YouTube của Khá Bảnh có hơn 2 triệu subcribe, thu về hàng triệu đồng mỗi tháng.

Sau khi bị tắt tính năng kiếm tiền (vài trăm triệu đồng/tháng), kênh YouTube của Khá Bảnh sẽ bị Google xóa. Đó là thông tin do VTV cung cấp. Cụ thể hơn, Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu Google gỡ bỏ kênh YouTube của Khá Bảnh.

Cách đây chưa lâu, Khá Bảnh từng tuyên bố không bán kênh YouTube của mình với giá 5 tỉ đồng.

Trước đó, toàn bộ 425 video trên kênh YouTube của Khá Bảnh đã bị tắt kiếm tiền. Người dùng không xem được bất kỳ quảng cáo nào trên kênh của Khá Bảnh.

Kênh YouTube của Khá Bảnh hiện có hơn 2 triệu subcribe. Trong video đăng tải cuối tháng 1.2019, Khá Bảnh khoe mỗi tháng kiếm được hơn 450 triệu đồng từ YouTube do người xem nhấp vào các quảng cáo Google.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Công an TP Phúc Yên, Karaoke H2, Phúc Yên, Cu Thóc, Quán karaoke H2, Huỳnh Tuấn Anh, Vĩnh Phúc, Ma túy, Hai Bà Trưng, Khá Bảnh, Tang vật, Thu giữ, Bắc Ninh, Kênh Youtube, Diễn viên, Quảng Ninh, Vtv6, Thanh Hóa, Youtube, Công an, Video, Ma túy tổng hợp, Phim hài, Quán karaoke

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.