Báo LĐTĐ: Tam Đảo huyền ảo trong sương

Tam Đảo từ lâu được biết đến là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu của miền Bắc. Đến với Tam Đảo bất kỳ mùa nào trong năm du khách đều có thể tận hưởng bầu không khí trong lành của vùng đất được mệnh danh là 'Sapa thu nhỏ'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo LĐTĐ, nguồn bài: http://laodongthudo.vn/tam-dao-huyen-ao-trong-suong-89367.html

Khu du lịch Tam Đảo - Vĩnh Phúc.

Không giống như thời tiết se se lạnh ở Đà Lạt, thời tiết ở phố núi Tam Đảo quanh năm mát mẻ. Khi màn sương buông xuống, cái lạnh len lỏi vào da thịt, đứng trước những ngôi nhà cổ kính, toàn bộ phố núi Tam Đảo mang lại một cảm giác hoàn toàn mới đối với du khách khi đến đây.

Những ngày cuối tuần lượng khách đổ về Tam Đảo - Vĩnh Phúc khá là đông, cũng bởi khung cảnh nơi đây khá là hùng vỹ, nên thơ. Nhiều người còn ví von nơi đây như một “Sapa thu nhỏ” bởi quang cảnh lãng mạn và bình yên.

Đến với Tam Đảo, du khách như được lạc vào một thế giới khác bởi kiến trúc độc đáo còn sót lại từ những năm cuối thế kỷ 19. Đứng trên nhà thờ cổ bằng đá ngắm nhìn toàn cảnh Tam Đảo, dường như mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới lạ đối với du khách khi đến đây. Đó cũng là công trình kiến trúc cổ duy nhất của người Pháp còn sót lại trên đỉnh Tam Đảo.

Trong không khí mờ sương, toàn cảnh núi rừng Tam Đảo hiện ra lãng đãng, mơ màng trong hơi sương giá lạnh, cả thị trấn lọt thỏm trong cái mênh mông của thiên nhiên.

Với khung cảnh thiên nhiên núi rừng vẫn còn được giữ khá nguyên vẹn, cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư xây dựng, Tam Đảo thực sự là một điểm đến hấp dẫn vào các ngày cuối tuần.

Cùng ngắm những hình ảnh Tam Đảo trong sương mờ để cảm nhận vẻ đẹp nơi đây.

T.An - H.Dũng

Tìm kiếm:✨

  • T.AN, Sa Pa, Núi rừng, Mơ màng, Vĩnh Phúc, Nghỉ dưỡng, Khung cảnh, Nhà thờ, Mệnh danh, Vùng đất, Kiến trúc, Tận hưởng, Miền bắc, Đà Lạt, Du khách, Thời tiết, Du lịch, Người Pháp, Vẻ đẹp, Ngôi nhà, Trải nghiệm, Cảnh sắc, Công trình kiến trúc, Đại ngàn, Tiết trời

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.