Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

Báo KTĐT: Hà Tĩnh: Người đàn ông bị bắn trọng thương khi đi làm rừng

Bị một số đối tượng truy đuổi và dùng súng bắn vào người, khiến một người đàn ông ở xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), bị trúng 3 viên đạn vào vùng đùi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/ha-tinh-nguoi-dan-ong-bi-ban-trong-thuong-khi-di-lam-rung-340225.html

Theo thông tin từ UBND xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan chức năng huyện này đang điều tra làm rõ một người đàn ông trên địa bàn vừa bị một số đối tượng lạ mặt bắn trọng thương.

Một số đối tượng đã truy đuổi và dùng súng bắn vào người ông L, khiến nạn nhân bị trúng 3 viên đạn vào vùng đùi.

Cụ thể, vào khoảng 17h ngày 5/4, ông Nguyễn Văn L, trú tại thôn Vĩnh Phúc, xã Hương Vĩnh (Hương Khê), đang trên đường đi làm từ trong rừng về nhà, bất ngờ bị một nhóm đối tượng đi xe ô tô truy đuổi. Sau đó, một trong số đối tượng này đã dùng súng bắn vào người ông L, khiến nạn nhân bị trúng 3 viên đạn vào vùng đùi. Phát hiện sự việc, người dân đã đưa ông L. đi cấp cứu, đồng thời báo cho cơ quan công an.

Theo một số người dân địa phương nhận định, đây có thể là do mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất đai trên địa bàn, nên nhóm đối tượng lạ mặt đã tìm ông L. để trả thù.

Hiện, các cơ quan chức năng huyện hương Khê vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hồ Văn

Tìm kiếm:✨

  • Hương Vĩnh, Hương Khê, Trọng thương, UBND xã Hương Vĩnh, Hà Tĩnh, Súng, Đàn ông, Vĩnh Phúc, Viên đạn, Rừng, Cấp cứu, Truy đuổi, Ô tô, Tranh chấp, Mâu thuẫn, Làm rõ, Đất đai, Điều tra, 17H, Trả thù, Công an