Báo Thế Giới Trẻ: Tận mắt chứng kiến nơi chàng trai bị tra tấn suốt 4 tiếng, bị thả cho kiến cắn khi phượt Tam Đảo

Hành trình trong clip được cho là diễn tả lại quãng đường khám phá rừng Tam Đảo và gặp sự cố của nhóm thanh niên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/tan-mat-chung-kien-noi-chang-trai-bi-tra-tan-suot-4-tieng-bi-tha-cho-kien-can-khi-phuot-tam-dao-69970.html

Bài đăng của nam thanh niên Mạnh H. cách đây ít ngày gây xôn xao mạng xã hội. Trong đó, thanh niên này kể đi cùng 4 người khác phượt rừng Tam Đảo trong ngày 6/4 và bị nhóm người lạ mặt hành hung trong 4 giờ đồng hồ.

Sau khi nhận được thông tin, nhóm phóng viên của kênh Vietnam Journey đã lần theo đúng hành trình mà thanh niên mô tả để tìm hiểu sự việc.

Clip quay hiện trường trong rừng Tam Đảo, được cho là nơi nhóm thanh niên bị tra tấn suốt 4 tiếng đồng hồ

Quãng đường bắt đầu từ cổng Tam Quan, chùa Tây Thiên lên đền Thượng (Đền Bà Chúa Thượng Ngàn). Nhóm phóng viên cũng đã tiếp cận địa điểm được cho là hiện trường của vụ tra tấn.

Tại đây, các phóng viên tìm thấy các mẩu dây trói và đoạn dây điện được nghi ngờ là dụng cụ để thực hiện hành vi bắt giữ các bạn trẻ.

Bị nghi dựng chuyện câu view, thanh niên kể bị tra tấn suốt 4 tiếng trong rừng Tam Đảo lên tiếng

Trước đó, nam thanh niên Mạnh H. đã lên tiếng xác nhận thông tin trong bài đăng. Theo 8x, anh kể lại câu chuyện để cảnh báo những ai đang có ý định khám phá rừng Tam Đảo.

Ngày 9/4, lãnh đạo UBND huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) cho biết các cơ quan chức năng đang khẩn trương vào cuộc điều tra sự việc một nhóm 5 bạn trẻ (gồm 3 nam, 2 nữ) đi khám phá rừng Tam Đảo đã bị chặn đường, đánh đập và cướp tài sản khi mới bắt đầu vào rừng.

Chia sẻ của nam thanh niên có nhiều điểm tương đồng với thông tin xác nhận điều tra vụ việc.

CLIP: Đồng loạt dừng xe, nhóm thanh niên "quây" người đàn ông rồi bất ngờ giở trò bẩn

Duy Nam

Tìm kiếm:✨

  • Rừng Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Đánh đập, Hành hung, Rừng, Bạn trẻ, Ủy ban nhân dân, Xác nhận, Tra tấn, Khám phá, Chùa Tây Thiên, Vietnam Journey, Đền Bà Chúa Thượng Ngàn, Phượt, Đền Thượng, Điều tra, Tam quan, Chàng trai, Diễn tả, Duy Nam, Dây điện

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.