Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2019

Báo Thế Giới Trẻ: Người đàn ông rơi nước mắt giữa đống trứng nát bét trên đường và ý thức xấu xí của nhóm thanh niên

Hình ảnh người đàn ông với xe trứng vỡ ngồi thẫn thờ giữa đường không khỏi khiến nhiều người thương cảm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/nguoi-dan-ong-roi-nuoc-mat-giua-dong-trung-nat-bet-tren-duong-va-y-thuc-xau-xi-cua-nhom-thanh-nien-70166.html

Hình ảnh ghi lại cảnh một bác bán trứng va chạm giao thông rơi cả xe hàng, vỡ trứng be bét giữa đường gây chú ý. Theo đó, người đàn ông đi chiếc xe máy, phía sau là giá với những khay trứng đầy ắp.

Tuy nhiên, sau một va chạm, giá hàng đổ xuống và trứng vỡ rất nhiều. Một người đi sau đã chứng kiến sự việc lúc đó và kể lại.

"Xảy ra ở đoạn cầu Gạo, Vĩnh Phúc, ba học sinh kẹp ba không mũ bảo hiểm rồi phóng như bay. Đang đi họ va chạm với một bác bán trứng, vỡ gần hết. Thấy bảo tiền xe hàng khoảng 5 triệu đồng.

Va chạm xong, các bạn học sinh bỏ chạy hết, không một ai dám ở lại chịu trách nhiệm. Bỏ lại bác bán trứng nước mắt với nỗi xót xa".

Đây là lời kể lại của một người chứng kiến sự việc. Ý thức kém của những người va chạm, gây nên tai nạn khiến dân mạng cảm thấy phẫn nộ hết sức.

Xe trứng bị vỡ tan tành.

Những học sinh không đội mũ, kẹp ba trên đường. Đó đã là lỗi vi phạm giao thông. Sau đó họ còn xảy ra va chạm, gây thiệt hại nghiêm trọng cho người tham gia giao thông khác nữa.

Đã vậy, tất cả đều bỏ chạy vì sợ phải chịu trách nhiệm trước xe trứng vỡ tan tành.

Dù thương cảm với người đàn ông trên, nhưng nhiều dân mạng cũng cho rằng ông đã chở hàng hóa công kềnh - 1 trong những nguyên nhân gây tai nạn. Những lần tới hy vọng ông hãy chú ý.

Cậu bé mang cả túi tiền lẻ để dành từ lớp 7 đi mua Iphone XS - câu chuyện hút nghìn like trên MXH

Trình Ca

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Gạo, MXH, Ý thức, Bạn học, Va chạm, Nước mắt, Trình Ca, Bảo hiểm, Vĩnh Phúc, Kể lại, IPhone Xs, Học sinh, Giao thông, Thương cảm, Đàn ông, Túi tiền, Phẫn nộ, Để dành, Tai nạn, Cậu bé, Chứng kiến