Báo Doanh Nghiệp: Ảnh + clip: 9 thí sinh tới Hà Nội, bắt đầu hành trình tập luyện để tỏa sáng

9 thí sinh xuất sắc nhất của Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2019 đã tới thủ đô Hà Nội để bắt đầu hành trình tập luyện cùng đạo diễn trong 3 ngày và dự đêm Gala vào ngày 18/4.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/anh-clip-9-thi-sinh-toi-ha-noi-bat-dau-hanh-trinh-tap-luyen-de-toa-sang/20190416032523245

Theo tin từ Ban Tổ chức, để chuẩn bị tốt nhất cho đêm Gala, trong ngày 15/4, các thí sinh đã làm việc với Ban Tổ chức và trao đổi về trang phục. Trong hai ngày 16 và 17/4, tất cả 9 thí sinh sẽ tham gia tập luyện cùng đạo diễn các tiết mục chuẩn bị đêm tôn vinh vào 20h ngày 18/4 tại Hội trường lớn, Học viện Thanh thiếu niên, số 3 - 5 phố Chùa Láng, Hà Nội.

Trong khi đó, chia sẻ với Ban Tổ chức, các thí sinh cho biết đều có chung tinh thần vui vẻ, lạc quan và tự tin để bước vào đêm chung kết. Nhận thấy cuộc thi có nghĩa nhân văn to lớn đối với cộng đồng người khuyết tật nên tất cả các bạn đều có sự chuẩn bị chu đáo, như tập hát, tập đứng trước gương, tập nói, tập cười với sự quan tâm, hậu thuẫn, góp ý từ phía gia đình cũng như Ban Tổ chức.

"Trước thềm chung kết, Ly thực sự thấy rất vui khi gặp gỡ tất cả 9 thí sinh, có cơ hội chia sẻ nỗi buồn, niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt, Ly thấy có sự gắn kết giữa các thành viên như một gia đình", thí sinh Nguyễn Thị Ly chia sẻ.

Bùi Thị Phương, thí sinh đến từ Vĩnh Phúc cho biết, em thấy ấn tượng và cảm động trước sự chuẩn bị và đón tiếp chu đáo, nhiệt tình của BTC. Em hứa sẽ cố gắng tự tin để thể hiện phần thi của mình tốt nhất trong đêm Gala.

Hành trang các bạn thí sinh mang đến cuộc thi là sự tự tin và đây là yếu tố quan trọng nhất để 9 thí sinh tỏa sáng trong đêm Gala sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại cảnh 9 thí sinh tới Hà Nội và tích cực tham gia tập luyện cùng Ban Tổ chức và đạo diễn trong ngày 15 và 16/4 tại Khách sạn Khăn quàng đỏ, Hà Nội:

Hình ảnh đầu tiên của thí sinh Bùi Thị Phương khi tới khách sạn.

Có chút khó khăn khi thí sinh Phan Thị Kim Vân di chuyển lên đường dốc vào phía trên sảnh khách sạn. Các nhân viên và khách hàng ở đây đã rất nhiệt tình trợ giúp để Kim Vân có thể di chuyển lên xuống an toàn.

Thí sinh Bế Thị Băng tự mình di chuyển bằng phương tiện cá nhân tới địa điểm tập trung.

Phạm Thị Thắm cùng mẹ đã tới nơi sau gần 4 tiếng di chuyển bằng ô tô từ Thanh Hóa tới Hà Nội.

Thí sinh Nguyễn Thị Ly và mẹ cùng nhau di chuyển tới phòng nghỉ tại khách sạn.

Nguyễn Thị Lệ Thu cũng một mình tự di chuyển tới khách sạn, và như thường lệ, nụ cười rạng rỡ luôn xuất hiện trên môi của cô gái trẻ.

Thí sinh khiếm thị Nguyễn Hương Giang tươi tắn trong mọi khung hình.

Nguyễn Thị Huyền vui vẻ chia sẻ về những câu chuyện cuộc sống và những cảm nhận khi lâu ngày chưa tới thăm Hà Nội.

Lê Trang tạo dáng nhí nhảnh, đáng yêu

Những thí sinh đầu tiên có mặt tại Khách sạn Khăn Quàng Đỏ vào sáng 15/4.

Các thí sinh trao đổi với Đạo diễn về các nội dung chương trình...

9 thí sinh tập luyện cùng đạo diễn tại Khách sạn Khăn quàng đỏ hôm 16/4.

Đêm Gala chung kết của LIÊN HOAN “VẺ ĐẸP VẦNG TRĂNG KHUYẾT 2019” sẽ diễn ra vào lúc: 20h00 thứ 5 ngày 18/4/2019 tại Hội trường lớn, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 – 5 Chùa Láng, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐÊM CHUNG KẾT LIÊN HOAN "VẺ ĐẸP VẦNG TRĂNG KHUYẾT 2019" tại đây .

Nguyệt Minh

Tìm kiếm:✨

  • Bế Thị Băng, Nguyễn Thị Ly, Phan Thị Kim Vân, Vẻ đẹp vầng trăng khuyết, Bùi Thị Phương, Học viện Thanh thiếu niên, Phạm Thị Thắm, Nguyễn Thị Lệ Thu, Kim Vân, Ga-la, Lê Trang, Nguyễn Hương Giang, Nguyệt Minh, Nguyễn Thị Huyền, Thí sinh, Đạo diễn, Tập luyện, Khung hình, Khách sạn, Cô gái trẻ, Vĩnh Phúc, Người khuyết tật

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.